NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant có tốt không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant có tốt không ạ? Tôi muốn cấy ghép răng Implant chỗ răng cửa bị rụng nhưng tôi sợ đau và sợ trụ kim loại không tương thích với cơ địa của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Quỳnh Chi, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép Implant có tốt không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Răng bị mất do các nguyên nhân như chấn thương, tai nạn, các bệnh nha chu, viêm nhiễm là tình trạng rất thường gặp. Trong trường hợp này, giải pháp thường được áp dụng là cấy ghép Implant nha khoa. Vậy cấy ghép Implant có tốt không? Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng giả ưu việt nhất hiện nay theo đánh giá của giới chuyên gia và hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Cấy ghép Implant có tốt không? 1
Răng bị mất do các nguyên nhân như chấn thương, tai nạn, các bệnh nha chu, viêm nhiễm là tình trạng rất thường gặp*

Để khôi phục chiếc răng bị mất, bác sĩ sẽ cắm một trụ kim loại qua một lỗ khoan trên nướu. Thao tác này sẽ giúp trụ răng tích hợp với nướu và bám vững chắc sau một thời gian. Nhiệm vụ của trụ răng này là thay thế chân răng bị mất trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Cấy ghép Implant có tốt không? 2
Cấy ghép implant phục hình răng tối ưu*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để trả lời vấn đề mà bạn đang thắc mắc, hãy tham khảo một số ưu điểm của kỹ thuật này ngay sau đây:

  • Đảm bảo cho người bệnh về mặt thẩm mỹ hình dáng và chức năng ăn nhai tốt.
  • Không phải mài răng thật bên cạnh, không làm ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu.
  • Ngăn chăn hiệu quả tình trạng tiêu xương, đảm bảo được tính thẩm mỹ.
  • Không gây cảm giác vướng víu khó chịu sau khi cấy ghép Implant.
  • Răng Implant có thể tồn tại cố định thậm chí theo bạn đến suốt cuộc đời.
Cấy ghép Implant có tốt không? 3
Răng Implant có thể tồn tại cố định thậm chí theo bạn đến suốt cuộc đời*

Ở đâu cấy ghép Implant tốt?

Muốn có được kết quả cấy ghép Implant tốt thì việc đầu tiên nên làm là tìm được một địa chỉ tốt. Yếu tố này chiếm đến 80% thành công của ca cấy ghép răng mà không ít bệnh nhân đã bỏ qua, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng hoặc rủi ro không mong muốn xảy ra.

Cấy ghép Implant có tốt không? 4
Muốn có được kết quả cấy ghép Implant tốt thì việc đầu tiên nên làm là tìm được một địa chỉ tốt*

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, do đó đòi hỏi bác sĩ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, nguyên vật liệu và trang thiết bị cũng phải được cập nhật công nghệ liên tục giúp quá trình cấy ghép răng không chỉ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và còn phải đảm bảo an toàn. Cả hai yếu tố trên đều được trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đảm bảo sở hữu và cam kết đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

Cấy ghép Implant có tốt không? 5
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, do đó đòi hỏi bác sĩ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant*

Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn nên yên tâm cấy ghép Implant có tốt không và đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn và điều trị cho bạn, tránh để tình trạng mất răng xảy ra quá lâu sẽ ảnh hưởng đến các tổ chức khác trong khoang miêng, nhất là ổ xương hàm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN