Những đặc điểm của răng sứ không kim loại

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển vì tính thẩm mỹ của răng sứ mang lại rất cao. Dịch vụ bọc răng sứ có thể giúp bạn cải thiện nhiều vấn đề khác nhau như: Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng ố vàng hoặc răng mọc thưa… Nếu bạn gặp một trong những tình huống này bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ để cải thiện vấn đề.

Những đặc điểm của răng sứ không kim loại
Những đặc điểm của răng sứ không kim loại

Trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn cần chọn cho mình một loại răng sứ thẩm mỹ mà bạn tin cậy để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay có ba loại răng sứ chính đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Trong đó có răng sứ kim loại thường và răng sứ titan là răng sứ kim loại còn răng sứ cercon là răng sứ không kim loại.

Răng sứ không kim loại được xem là loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Sở dĩ đây là loại răng sứ tốt nhất là vì từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều được làm từ sứ nên tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra tính bền vững của răng sứ cercon bền hơn so với các loại răng sứ khác. Với chất liệu toàn sứ sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của bệnh nhân đó là không gây kích ứng cho bệnh nhân, đặc biệt những ai dễ bị kích ứng bởi kim loại rất phù hợp để chọn lựa răng sứ cercon.

Những đặc điểm của răng sứ không kim loại
Những đặc điểm của răng sứ không kim loại

Với những ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon sẽ có mức chi phí là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn chọn lựa răng sứ không kim loại để bọc răng sứ thẩm mỹ thì ước tính khoảng 5.500.000/răng đối với răng sứ cercon. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tham khảo thêm một số thông tin về các loại răng sứ để có thể chọn lựa đúng đắn nhất đồng thời bạn nên đến nha khoa để được thăm khám kỹ lưỡng về sức khỏe răng miệng trước khi bọc răng sứ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp