NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng khểnh có đau không?

Theo dõi trên:

Nhổ răng khểnh có đau không? Ai cũng nói sở hữu răng khểnh khiến nụ cười dễ thương hơn. Em cũng có răng khểnh, tuy nhiên nó khiến em gặp rất nhiều vấn đề như khi ăn thức ăn giắt vào răng gây khó chịu, gây ra mùi hôi miệng trong giao tiếp khiến em rất tự ti. Nay em muốn nhổ bỏ răng khểnh nhưng không biết việc làm này có gây đau đớn không. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ! (Hồng Nhung – Thanh Hóa)

Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc nhổ răng khểnh có đau không cũng như hiểu rõ chỉ định nhổ răng được áp dụng cho các trường hợp nào, bác sĩ chuyên khoa xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng khểnh có đau không? 1
 Răng khểnh khiến thức ăn dễ bị giắt lại trên răng*

 

Vì sao bạn nên nhổ răng khểnh?

Răng khểnh là chiếc răng nhỏ hơi hếch lên trên, mọc tại hàm trên nhưng không mọc trên cung hàm mà chúng đứng cách biệt so với các răng còn lại. Nhìn chung, chiếc răng này làm phá vỡ sự hài hòa của tổng thể hàm răng trên. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho răng, răng trên giúp nụ cười của người sở hữu thân thiện, dễ thương hơn.

Răng khểnh được coi là răng thừa, không nắm giữ chức năng nhai. Không chỉ vậy, răng khểnh còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề nguy hại về răng miệng. Theo đó, chúng khiến thức ăn dễ bị giắt lại trên răng và gây khó khăn trong việc làm sạch thức ăn thừa, mảng bám.

Nhổ răng khểnh có đau không?
Răng khểnh gây ra nhiều vấn đề răng miệng*

Chính vì không chỉ chức năng gì lại gây nhiều hiểm họa răng miệng nên các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên tiến hành nhổ bỏ răng này để bảo vệ các răng lân cận tránh khỏi sâu răng và các bệnh lý khác. Nhổ răng khểnh được chỉ định sau quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe nha khoa tổng thể.

Nhổ răng khểnh có đau không?

Hiện nay, nhổ răng khểnh là một trong các dịch vụ được áp dụng nhanh chóng và thành công tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Vậy nhổ răng khểnh có đau không? Dịch vụ này được áp dụng theo quy trình chuẩn với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Qua đó, trước khi tiến hành nhổ răng, người bệnh được tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê nhằm hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng.

Nhổ răng khôn theo công nghệ hiện đại không chỉ giúp khách hàng loại bỏ các nguy cơ về một hàm răng bệnh mà còn giúp bạn có cấu trúc răng hàm ổn định hơn. Đồng thời, thông qua việc thăm khám, kiểm tra răng miệng, mọi vấn đề bệnh lý nha khoa cũng được phát hiện và điều trị kịp thời.

Nhổ răng khểnh có đau không? 3
Làm sạch các mảng bám, giải quyết các vấn đề răng miệng trước khi nhổ răng khểnh*

Như vậy, với những thông tin nha khoa chúng tôi cung cấp, chắc hẳn Hồng Nhung đã có lời giải đáp nhổ răng khểnh có đau không cho mình. Để thực hiện nhổ răng khểnh an toàn, không đau đớn, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành thăm khám và nhận chỉ định tiểu phẫu cụ thể từ bác sĩ.

Niềng răng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Những ai đang mắc phải tình trạng răng mọc lệch lạc không đều hãy tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá niềng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN