NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng hàm có đau không?

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm có đau không ạ? Tôi muốn trồng lại răng hàm nhưng vẫn còn một số thắc mắc liên quan khác như trồng răng hàm xong thì chức năng ăn nhai có được đảm bảo không, trồng răng hàm xong có được ăn đồ cứng không và chi phí trồng răng hàm như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn. (Tú Hà, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Tú Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng hàm có đau không, có đảm bảo được chức năng nhai và sau đó có được ăn đồ cứng hay không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng hàm như thế nào?

Răng hàm là răng mọc ở trong vòm miệng có nhiệm vụ nghiền nhỏ thức ăn khi nhai giúp cho việc ăn uống diễn ra dễ dàng hơn. Một khi răng hàm bị mất đi hoặc đơn giản chỉ bị đau nhức thì quá trình ăn nhai cũng bị cản trở rất nhiều. Trong trường hợp của bạn, bạn nên thăm khám sớm để được thăm khám và xác định cách giải quyết phù hợp.

Một trong những phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay được khuyên dùng chính là trồng răng giả Implant. Với răng hàm, kỹ thuật này sẽ giúp bạn “lấy lại” được chiếc răng bị mất một cách hoàn chỉnh trên cả phương diện thẩm mỹ và ăn nhai.

Trồng răng hàm có đau không? 1
Quy trình trông răng Implant cho răng hàm*

 

Trồng răng hàm Implant có sự phức tạp về mặt kỹ thuật hơn một chút so với trồng răng cửa vì răng hàm thường nằm ở bị trí khó tiếp cận và số chân răng cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Mỗi bệnh nhân có một cấu trúc xương quai hàm răng cá biệt nên bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu, gửi cho các kĩ thuật viên để thiết kế trụ răng giả. Vậy trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không? 2
Răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao*

Răng hàm được trồng đảm bảo độ chắc chắn, độ bền và khả năng chịu lực cao giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trồng răng hàm không đau như nhiều người vẫn nghĩ bởi trước khi tiến hành khoan nướu, bạn đã được tiêm thuốc gây tê với liều lượng phù hợp với thể trạng cụ thể của bạn.

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để đảm bảo hơn, bạn có thể tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, với kĩ thuật được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài, khách hàng có thể an tâm vì đội ngũ bác sĩ thực hiện sẽ trồng răng hàm một cách an toàn, đảm bảo quy trình và không gây hại.

Thực hiện dịch vụ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về việc trồng răng hàm có đau không cũng như các thắc mắc nêu trên. Để kiểm chứng “cam kết” này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được thăm khám trực tiếp và nhận tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN