NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng giả có đau không? Kiến thức cần biết khi trồng răng

Theo dõi trên:

Trồng răng giả có đau không? Tôi bị mất 1 chiếc răng hàm và tình trạng này khiến việc ăn uống diễn ra vô cùng bất tiện. Do vậy, tôi muốn phục hình lại răng hàm bị mất. Mong được bác sĩ tư vấn thông tin trên cũng như các kiến thức cần nắm rõ khi tham gia trồng răng. Cảm ơn bác sĩ! (Lỹ Nhã – Quảng Bình)

Chào Lý Nhã!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trồng răng giả có đau không cũng như nắm rõ một số kiến thức cơ bản khi trồng răng, nha khoa xin chia sẻ các thông tin như sau:

Trồng răng giả có đau không? Kiến thức cần biết khi trồng răng 1
Tình trạng mất răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng*

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả được thực hiện với nhiều phương pháp và mỗi phương pháp mang tới khách hàng những cảm giác cũng không hề giống nhau. Theo đó, trồng răng giả có đau không còn tùy thuộc vào giải pháp bạn lựa chọn. Hiện nay, bạn có thể trồng răng giả bằng một trong 3 phương pháp: hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant.

Với kỹ thuật trồng răng tháo lắp, khách hàng có thể không cảm thấy đau đớn nhiều nhưng cảm giác ê buốt và khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Với phương pháp làm cầu răng, có thể bạn sẽ cảm thấy ê buốt trong giai đoạn mài cùi và cố định mão sứ lên cùi răng. Khác với 2 phương pháp trên, cấy ghép răng implant thường mang đến cảm giác đau đớn cho người bệnh. Bởi đây là hình thức xâm lấn tới nướu, các mô mềm.

Trồng răng giả có đau không? Kiến thức cần biết khi trồng răng 2
Các phương pháp phục hình răng được các chuyên gia khuyên nên lựa chọn*

Tuy là phương pháp gây ra đau đớn cho bệnh nhân, song, cấy ghép răng implant vẫn được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và khuyên bạn nên lựa chọn. Phương pháp này giúp bạn sở hữu một chiếc răng giả có cấu tạo tương đối giống răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hàng chục năm, thậm chí là trọn đời.

Bạn không cần quá lo lắng vấn đề trồng răng giả có đau không bởi hiện nay, cấy ghép răng được diễn biến theo quy trình chuẩn, áp dụng công nghệ hiện đại. Theo đó, trước khi cắm trụ răng, bệnh nhân được gây tê hoặc gây mê (tùy theo từng cơ địa). Bạn sẽ không phải chịu cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi cấy ghép răng, khách hàng còn được chăm sóc khá đặc biệt tại nha khoa và nhận hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Trồng răng giả có đau không? Kiến thức cần biết khi trồng răng 3
Cấy ghép răng tuy gây đau đớn nhưng là giải pháp phục hình răng tối ưu nhất*

Kiến thức cần biết khi trồng răng

Điều đầu tiên khách hàng cần biết để có dịch vụ trồng răng chất lượng là phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy đánh giá cơ sở trồng răng dựa trên trình độ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều kiện vật chất nha khoa sở hữu, quy trình áp dụng trồng răng cũng như chích sách chăm sóc khách hàng.

Trồng răng tuy là kỹ thuật an toàn, tuân thủ quy định Bộ Y tế, song đây là phương pháp không dành cho người có xương hàm chưa ổn định, sức khỏe kém, mắc các bệnh về đường ruột, tâm lý, phụ nữ mang thai và người đang cho con bú. Bên cạnh đó, trước khi cắm trụ răng, bác sĩ cần đảm bảo xử lý các bệnh lý, vấn đề răng miệng, đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm.

Trồng răng giả có đau không? Kiến thức cần biết khi trồng răng 4
Tìm hiểu và thực hiện trồng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín là điều kiện để sở hữu hàm răng đẹp, khỏe mạnh*

Như vậy, với lời giải đáp trồng răng giả có đau không cũng như kiến thức về trồng răng nha khoa chia sẻ trên đây, chúng tôi tin chắc rằng Lý Nhã sẽ có dịch vụ phục hình răng chất lượng. Ngay bây giờ, bạn hãy tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN