NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Có tùy thuộc vấn đề nào không?

Theo dõi trên:

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng cửa và chiếc răng này cũng bị hư hỏng rất nặng. Qua thăm khám và được các bác sĩ khuyên nên nhổ răng cửa để trồng răng mới nhằm đảm bảo chức năng răng và trò thẩm mỹ trên gương mặt. Rất mong được nha khoa tư vấn chi phí dịch vụ nhổ răng. Em xin cảm ơn nhiều ạ! (Mỹ Lệ – Bình Chánh, Tp HCM)

Chào Mỹ Lệ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ vấn đề răng cửa bị sâu hư hỏng nặng cũng như gửi thắc mắc nhổ răng cửa bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao nên nhổ răng cửa để trồng răng mới cũng như chi phí thực hiện dịch vụ trên, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Có tùy thuộc vấn đề nào không? 1
Răng cửa bị sâu nặng cần chỉ định nhổ bỏ*

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

Răng cửa là chiếc răng mang chức năng thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt và vai trò hỗ trợ răng hàm trong quá trình nghiền nát thức ăn. Khi răng này bị hư hỏng nặng, thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, quá trình ăn nhai cũng gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, răng sâu nặng nếu không được giải quyết nhanh sẽ dẫn tới sâu các răng lân cận, viêm nhiễm nướu, tổn hại sức khỏe về lâu dài. Lúc này, chỉ định nhổ răng cửa sâu chính là giải pháp tối ưu nhất.

Hiện nay, nhổ răng cửa bao nhiêu tiền tại mỗi cơ sở nha khoa không giống nhau. Các cơ sở nha khoa uy tín thường xây dựng giá thành dịch vụ dựa trên nhiều yếu tố khách hàng như: trình độ bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, điều kiện vật chất hiện có tại nha khoa và điều kinh tế chung của người dân. Điều quan trọng là, để được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng an toàn, người bệnh cần sáng suốt trong việc lựa chọn nha khoa thực hiện.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Có tùy thuộc vấn đề nào không? 2
Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để nhổ răng*

Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ tới bạn bảng giá nhổ răng cụ thể áp dụng tại trung tâm chuyên nghiệp năm 2019, giúp quý khách hàng hình dung cụ thể hơn nhổ răng cửa bao nhiêu tiền hiện nay:

– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 31.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 21.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 31.500.000 / răng

Chi phí nhổ răng có tùy thuộc vấn đề nào không?

Đầu tiên, khi đến trung tâm, bệnh nhân được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu phát hiện trong khoang miệng còn tồn tại các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ áp dụng các kỹ thuật xử lý, loại bỏ, đảm bảo khoang miệng sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh. Trong trường hợp bạn đang bị sâu răng, bác sĩ tiến hành điều trị răng sâu, loại bỏ sạch ổ vi khuẩn sâu răng rồi mới tiến hành nhổ răng. Các kỹ thuật áp dụng này được tính thêm vào chi phí bệnh nhân chi trả sau khi nhổ răng.

Hiện nay, chi phí dịch vụ nhổ răng áp dụng không giống nhau đối với số lượng và vị trí răng cần nhổ. Nếu ca nhổ răng diễn biến phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn thì sẽ có chi phí cao hơn các ca nhổ răng thông thường.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Có tùy thuộc vấn đề nào không? 3
Thăm khám, giải quyết các vấn đề nha khoa trước khi nhổ răng*

Trên đây là thông tin nhổ răng cửa bao nhiêu tiền và các yếu tố quyết định chi phí dịch vụ nha khoa muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Để biết chính xác cho mỗi dịch vụ nha khoa mình sẽ trải nghiệm, bạn cần trực tiếp đến thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng tại đây, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN