Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Theo dõi trên:
Nội dung

Hàm răng bị xỉn màu hay ố vàng luôn khiến chủ nhân có cảm giác mất tự tin, khó chịu thậm chí ngại ngùng khi muốn nở một nụ cười thoải mái. Chính vì vậy nhiều người phải che giấu nụ cười của mình khiến khuôn mặt không mấy được vui vẻ khi giao tiếp với mọi người. Tẩy trắng răng là giải pháp đơn giản và hoàn hảo để giải quyết tình trạng trên, tạo cho bạn nụ cười thoải mái, như ý.

Từ xa xưa đã xuất hiện các mẹo tẩy trắng răng dân gian như dùng miếng cau khô chà xát lên răng, dùng vỏ chuối để tẩy trắng răng cũng khá hiệu quả. Bạn chỉ cần bôi vỏ chuối nhẹ nhàng lên răng từ 5-10 phút, các hoạt chất trong vỏ chuối sẽ lấy đi các mảng ố vàng trên răng để giúp răng trắng bóng và chắc khỏe hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng phương pháp khác là dùng nước cốt chanh có pha thêm ít muối rồi dùng hỗn hợp này súc miệng thì sẽ giúp răng trắng bóng lên rất nhiều lần.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?
Bác sĩ kiểm tra trong quá trình trắng răng

Những phương pháp này mặc dù mang lại hiệu quả cho bạn nhưng đòi hỏi phải dành nhiều thời gian để thực hiện và kiên trì thì mới đạt hiệu quả như mong đợi. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì việc tẩy trắng răng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại thực hiện nhanh chóng chưa đến 1 giờ đồng hồ. Hiện nay có 2 hình thức tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoatẩy trắng răng tại nhà. Cả hai phương pháp này đều đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân một nụ cười hoàn hảo.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?
Tẩy trắng răng bằng đèn LED hiệu quả

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa thực hiện nhanh chóng. Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn trước khi thực hiện tẩy trắng răng. Sau đó so sánh màu răng của bạn với bảng màu Vita để nhận biết màu răng hiện tại của bệnh nhân, đồng thời tư vấn màu răng sau tẩy trắng sao cho phù hợp. Không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng răng đạt màu sắc tối đa mà tùy theo cấu trúc răng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tẩy trắng răng có màu sắc phù hợp. Tiếp theo bác sĩ làm sạch khoang miệng, dùng dụng cụ để banh miệng cho bệnh nhân phòng tránh khi bôi thuốc sẽ dính vào nướu của bệnh nhân. Sau đó bôi thuốc tẩy trắng răng đều lên các bề mặt răng cho bệnh nhân và dùng ánh sáng nhân tạo để chiếu lên bề mặt răng. Ánh sáng này sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng để giúp bề mặt răng trắng sáng.

Hiện nay có nhiều loại ánh sáng như ánh sáng đèn LED, laser, ánh sáng halogen, hoặc công nghệ Brite Smile. Những công nghệ hiện đại này sẽ giúp quá trình tẩy trắng răng nhanh hơn, chỉ trong vòng khoảng 1 giờsẽ giúp bạn sở hữu ngay một hàm răng trắng như mong đợi.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?
Thời gian làm trắng răng khoảng 60 phút

Đối với tẩy trắng răng tại nhà thì bác sĩ hướng dẫn bạn cách đeo máng tẩy trắng răng, cách bôi thuốc như thế nào với liều lượng bao nhiêu là vừa đủ để bạn thực hiện một cách dễ dàng tại nhà.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Thời gian tẩy trắng răng chỉ mất khoảng chưa đến 1 giờ đồng hồ nên không làm mất nhiều thời gian của bạn, bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc để thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng và đơn giản, hiệu quả.

Lựa chọn trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì bác sĩ điều trị có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng sẽ mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, không gây đau nhức nhiều trong quá trình thực hiện.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn