NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đôi điều mọi người nên biết khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Một trong những phương pháp khôi phục răng bị mất thường gặp là cấy ghép implant. Hiện nay, implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến, hiện đại nhất mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Khi bị mất răng, khả năng ăn nhai của bệnh nhân kém. Đồng thời, mất răng kéo theo nhiều ảnh hưởng khác gây sảm sút chất lượng cuộc sống cho bản thân. Thông thường khi gặp tình trạng mất răng nhiều người có thói quen trì hoãn, không chịu đi trồng răng giả sớm. Do bởi lẽ, họ thiếu hiểu biết về những hậu quả mà mất răng có thể gây ra. Đối với trồng răng giả, có ba phương pháp cơ bản là hàm giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép implant. Thực tế, phương pháp implant là sự lựa chọn tốt nhất.

Đôi điều mọi người nên biết khi cấy ghép implant
Đôi điều mọi người nên biết khi cấy ghép implant

Hầu như cấy ghép răng implant có đau không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bởi lẽ, nói đến cấy ghép làm ta liên tưởng ngay đến hành động gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên trước khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép, bác sĩ sẽ cho tiêm thuốc tê vào vùng đó. Và sau khi hoàn thành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau vì khi đó thuốc tê dần hết tác dụng. Với những trường hợp thiếu xương cần ghép xương thì mức độ đau có thể tăng lên. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên quá lo lắng vì đa phần mọi người ít cảm thấy đau. Để giảm đau nhức, bệnh nhân có thể chườm lạnh vào vùng má tại chỗ cấy ghép nhé.

Đôi điều mọi người nên biết khi cấy ghép implant
Đôi điều mọi người nên biết khi cấy ghép implant

Được biết chi phí cấy ghép implant cao hơn nhiều so với những phương pháp khác. Bởi lẽ, cắm ghép implant sẽ gồm hai phần là phần chân răng và phần thân răng. Chân răng implant được là từ vật liệu kim loại titanium. Đây là vật liệu quý hiếm thường được sử dụng trong y tế. Nó có độ bền cao, không hề gây bất kì kích ứng nào cho cơ thể. Bên cạnh đó, implant là một kĩ thuật khó, để quy trình thực hiện mang lại hiệu quả, an toàn cao đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên ngành. Thêm nữa, nha khoa phải trang bị máy móc hiện đại, phần mềm hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Thông thường cấy ghép implant có tỉ lệ thành công rất cao. Chính vì thế, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm để điều trị. Nếu có nhu cầu thì nên tìm đến các nha khoa uy tín để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Mức giá niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu được cập nhật trên trang web chính thức của phòng khám. Muốn biết chính xác về chi phí điều trị chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN