NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tình trạng răng bị nhiễm màu nặng do dùng nhiều thuốc kháng sinh khiến tôi tự ti với thẩm mỹ gương mặt. Tôi muốn tới trung tâm nha khoa để cải thiện tình trạng trên. Thông qua tìm hiểu và được biết bọc sứ răng cửa chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp nhưng tôi lại không biết chi phí bọc răng sứ áp dụng cụ thể. Mong được nha khoa cung cấp thông tin sớm nhất! (Thùy Dung – Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)

Chào chị Thùy Dung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như chị đã tìm hiểu, bọc răng sứ thẩm mỹ chính là phương pháp giúp cải thiện màu sắc trên răng trong trường hợp răng bị nhiễm màu nặng do thuốc kháng sinh. Để giúp chị trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng như bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay? 1
Bọc răng sứ giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng răng*

Áp dụng bọc răng sứ để làm gì?

Tình trạng răng bị nhiễm màu nặng phá vỡ nét duyên sáng trên gương mặt. Không những thế, tình trạng này còn khiến bạn dễ bị hôi miệng, mất tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, răng bị nhiễm màu dự báo cho tình trạng răng miệng bất ổn và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý khác về răng miệng. Vì thế, khi răng bị nhiễm màu nặng, bệnh nhân cần sớm điều trị để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ tốt cho men răng.

Hiện nay, bọc răng sứ chính là giải pháp hữu hiệu nhất với trường hợp răng bị nhiễm màu nặng. Phương pháp này còn giúp phục hình răng khi răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, khấp khểnh hoặc thưa răng, răng sâu… Tùy vào từng trường hợp, có thể nha sĩ chỉ định kỹ thuật mài răng hỗ trợ trước khi bọc sứ để quá trình này diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả thẩm mỹ hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay? 3
Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào từng loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là một trong những dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu còn được xác định bởi nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, cơ địa, loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Để giúp quý khách hàng dễ hình dung hơn, nha khoa Đăng Lưu xin được cung cấp bảng giá áp dụng cụ thể:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng
Như vậy, chi phí thực hiện các dịch vụ nha khoa còn tùy thuộc vào từng vấn đề răng miệng mà bệnh nhân gặp phải. Vì thế, chị Thùy Dung cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các nha sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích cụ thể khuyết điểm trên răng và tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cụ thể hơn cũng như cung cấp các thông tin liên quan về dịch vụ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN