NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Hàm răng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của mọi người. Hàm răng giúp cho chúng ta có một nụ cười thẩm mỹ hơn. Nhưng nếu bạn sở hữu hàm răng không đều đặn và gặp các vấn đề như hô móm lệch lạc thì sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối, mất thẩm mỹ. Chính vì vậy luôn khiến cho chủ nhân mất tự tin và ngại giao tiếp với mọi người. Vậy phương pháp nào có thể khắc phục hiện tượng trên.

Niềng răng mặt trong là phương pháp hiện đại có thể giúp mọi người sở hữu khuôn mặt khả ái và hàm răng đều đặn hơn, giúp mọi người xua tan những nỗi lo đó. Thông thường niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Quy trình niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong an toàn

Quy trình niềng răng mặt trong được thực hiện đầu tiên do bác sĩ Takemoto, là kỹ thuật niềng răng hiện đại được thực hiện bằng cách gắn mắc cài vào ở mặt bên trong của răng. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng này mang lại cho bệnh nhân vì khi mắc cài được che giấu ở mặt trong nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận được.

Ngoài ra, mắc cài niềng răng mặt trong còn được thiết kế nhỏ và lực kéo nhẹ nên không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân và không gây ra cảm giácđau đớn gì cho bệnh nhân.

Quy trình niềng răng mặt trong
Các loại niềng răng mặt trong

Quy trình niềng răng mặt trong khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân để xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi niềng răng để không làm ảnh hưởng hiệu quả niềng răng sau này. Sau đó, bác sĩ chụp phim và kiểm tra mức độ lệch lạc răng rồi thiết kế mắc cài sao cho phù hợp với bệnh nhân hơn. Cuối cùng, khi mắc cài thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào cung hàm cho bệnh nhân. Mắc cài được gắn cẩn thận và nhẹ nhàng vào mặt trong cung hàm bệnh nhân một cách khéo léo. Mắc cài sẽ giúp các răng di chuyển một cách từ từ nhẹ nhàng đến khi các răng trở về đúng vị trí như mong muốn. Như vậy là bạn đã sở hữu một hàm răng đều đặn sau thời gian từ 12-24 tháng.

Quy trình niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong thiết kế mắc cài nhỏ

Để niềng răng được đảm bảo an toàn và hiệu quả cao thì bệnh nhân nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu. Nha khoa Đăng Lưu có Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, ông là người được đào bài bản về chỉnh nha Progressive và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010 và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khi điều trị tại đây.

Nhiều bệnh nhân băn khoăn răng sứ veneer có tốt không? Để đánh giá phương pháp trồng răng có tốt hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Trong đó, tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng, tại Nha Khoa Đăng Lưu toàn bộ y bác sĩ có chuyên môn, lành nghề sẽ trồng răng sứ an toàn, theo đúng quy trình cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN