NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em bị khuyết điểm mất răng hàm dưới nên muốn nhờ đến các phương pháp trồng răng giả để khắc phục. Không biết chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn. (Minh Khánh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Minh Khánh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Yếu tố quyết định đến trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Mức chi phí trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là kỹ thuật trồng răng. Hiện nay có 2 phương pháp phục hình mất răng là làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Kỹ thuật hàm tháo lắp chủ yếu sử dụng cho những người cao tuổi hoặc mất răng hoàn toàn.

Bạn có thể lựa chọn làm cầu răng cho trường hợp mất 2 răng, mài cùi răng 2 bên kế cận răng mất sẽ làm trụ đỡ cho cầu răng. Nếu bạn bị mất răng số 7 thì răng số 8 sẽ không thể làm giá đỡ do răng này có nhiều biến chứng và thường khuyến cáo nên nhổ bỏ. Làm câu răng cần phải mài răng nên ít nhiều bị xâm lấn, về lâu dài sẽ làm yếu răng, nhất là vị trí răng trên cung hàm.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu ? 1
Bác sĩ thăm khám cho khách hàng về tình trạng khuyết điểm

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Để mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất, bạn cần thực hiện cấy ghép răng implant cho răng mất hoặc trồng 1 impant, làm cầu răng để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn muốn thực hiện cầu răng thì mức chi phí trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng sứ và số lượng răng sứ và số lượng răng sứ cần thực hiện trong quá trình cấy ghép implant phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn chọn. Nha khoa Đăng Lưu có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu? 2
Lựa chọn trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi*

Nếu bạn bị tiêu xương hàm thì có thể thực hiện cấy ghép xương hàm trước khi cấy ghép răng implant, vì vậy mức chi phí cấy ghép răng implant sẽ cao hơn chút đỉnh vì phải tính thêm chi phí ghép xương hàm.

Mức chi phí cấy ghép răng implant cao hơn so với làm cầu răng nhưng độ bền và chắc thì làm răng implant kinh tế hơn, chỉ cần đặt 1-2 trụ implant mà không cần mài cùi bọc răng sứ titan nhiều. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng mức chi phí quá cao hoặc có nên bọc răng sứ hay không.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu ? 3
Trồng răng hàm dưới xong cần chú ý vệ sinh răng miệng

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chính vì vậy khi thực hiện phục hình răng dưới luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn biết được trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu. Nếu bị mất một hoặc nhiều răng, bạn cần gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN