NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Khay niềng răng tốt nhất hiện nay

Theo dõi trên:

Hiện nay khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha có hai nhóm chính đó là: Niềng răng mắc càiniềng răng trong suốt. Trong mỗi nhóm này có nhiều loại khí cụ khác nhau, đặc biệt nhóm khí cụ niềng răng trong suốt là nhóm khí cụ niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Khay niềng răng tốt nhất hiện nay
Khay niềng răng tốt nhất hiện nay

Cũng như nhóm niềng răng mắc cài thì nhóm niềng răng trong suốt cũng có sự phân chia khí cụ để tạo nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Khí cụ niềng răng trong suốt có hai loại khí cụ đó là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Hai loại khí cụ này có điểm chung đều được thiết kế trong suốt làm từ chất liệu nhựa trong suốt nên các bạn có thể gọi đây là giải pháp niềng răng nhựa

Vì khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho bạn trong suốt quá trình chỉnh nha. Nhưng loại khí cụ tốt nhất trong nhóm niềng răng không mắc cài chính là niềng răng invisalign.

Khay niềng răng tốt nhất hiện nay
Khay niềng răng tốt nhất hiện nay

Sở dĩ khí cụ invisalign tốt hơn Clear Aligner là vì khay niềng invisalign được nhập khẩu từ nước ngoài về. Còn khí cụ Clear Aligner là sản phẩm chế tạo trong nước. Tương ứng với chất lượng cao thì niềng răng invisalign có chi phí cao hơn khoảng 70 đến 140 triệu khi niềng hai hàm.

Bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề chọn lựa khí cụ chỉnh nha. Nếu bạn còn băn khoăn chưa chắc chắn mình nên chọn khí cụ nào thì bạn nên chọn nha khoa để được bác sĩ tư vấn về các loại khí cụ niềng răng.

Hiện nay dịch vụ niềng răng ở tphcm đang rất phát triển nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được nha khoa mà mình tin cậy để tiến hành niềng răng.

Mỗi người sẽ có cảm nhận về dịch vụ nha khoa khác nhau, để trả lời làm răng ở đâu tốt thì Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Các y bác sĩ tại đây đều đã tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN