Tuổi thọ của trồng răng giả cố định

Hiện tại nếu bạn đang bị mất răng vĩnh viễn và một khi răng vĩnh viễn bị mất thì sẽ không thể mọc lại răng khác. Vì vậy bạn cần chọn cho mình giải pháp phục hình răng tốt nhất đó là trong rang su

Để trồng được răng sứ thì việc làm đầu tiên bạn cần làm là khám răng để biết bạn có đủ điều kiện để cấy ghép implant không. Nếu bạn đủ điều kiện cấy ghép thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch cho bạn, trường hợp xương hàm của bạn không đủ điều kiện thì có thể bạn cần ghép xương trước sau đó mới cấy ghép implant.

Tuổi thọ của trồng răng giả cố định
Tuổi thọ của trồng răng giả cố định

Vậy implant là gì ?

Các bạn hiểu sơ qua Implant là một trụ nhỏ bằng titanium có hình dáng như chân răng và được đặt cố định vào xương hàm. Sau khi gắn trụ implant cần thời gian để tích hợp với xương hàm và cố định với nhau, khi ổn định sẽ tiến hành gắn răng sứ phục hình lên trên.

Giải pháp trồng răng implant mang lại cho bạn cảm giác như một chiếc răng thật. Trong các giải pháp trồng răng giả thì trồng răng implant là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Trồng răng implant có tuổi thọ rất cao và đặc biệt xương hàm của bạn được bảo vệ tốt tránh tình trạng bị tiêu xương.

Tuổi thọ của trồng răng giả cố định
Tuổi thọ của trồng răng giả cố định

Tuy nhiên với những gì mà implant mang lại rất hoàn hảo nhưng để tiến hành được giải pháp này thì các bạn cần chuẩn bị mọt khoản chi phí khá cao. Hiện nay mức chi phi dành cho trồng răng implant khoảng 400 đến 850 USD/ trụ implant. Tùy theo tình hình sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chốt giá khi bạn đến khám răng.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp