NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào ?

Theo dõi trên:

Để thực hiện cấy ghép răng implant thành công thì vật liệu dùng để cấy ghép implant cũng ảnh hưởng khá lớn để kết quả đó cũng như sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu về vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào ? và cắm implant có đau không?

Cấu tạo của implant

– Trụ implant: còn gọi là trụ titanium, được dùng để cố định vào xương hàm của bệnh nhân, có tác dụng đóng vài trò như một chân răng.

– Abutment: là chốt kim loại có hai đầu trông giống như cùi răng, dùng để gắn với trụ implant để nâng đỡ mão răng hoặc cầu răng.

– Thân răng: là chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào ?
Cấu tạo răng implant

Các loại vật liệu cấy ghép implant

Implant Dio

Đây là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép implant. Loại vật liệu Dio implant được các bệnh viện và hàng trăm nha khoa tại Việt Nam tin dùng. Nếu cấy ghép răng implant bạn có thể sử dụng Dio. Chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: FDA, CE, ISO.

Ưu điểm nổi bật:

– Chất liệu được làm từ titanium nguyên chất nên độ cứng chắc của implant rất cao.

– Kết nối giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình.

– Sau khi phục hình tính thẩm mỹ cao do phục hình sâu dưới nướu 3mm.

– Khả năng bám dính vào xương tốt.

Vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào ?
Có nhiều loại răng implant cho bạn lựa chọn

Implant Nobel Biocare

Ưu điểm nổi bật:

– Implant Nobel Biocare được cấu tạo với lớp màng sinh học TiUnite nên khả năng tích hợp xương nhanh hơn. Đây là điểm nổi trội vượt bật mà các loại implant thông thường không thể sánh bằng. Đặc biệt Implant Nobel Biocare có khả năng liên kết giữa Implant và Abutment dạng tam giác nên kết nối tốt hơn.

– Ngoài ra, Implant Nobel Biocare có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng tại nơi khác, tuy nhiên cần kỹ thuật cao để thực hiện tối ưu.

Vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào ?
Răng implant luôn đảm bảo độ bền

Implant Mis

Ưu điểm nổi bật

Implant Mis có thiết kế hình côn tại lực nén khá cao ở phần cổ và 2/3 thân trên của implant. Ngoài ra có thiết kế ren xoắn, khả năng ổn định kép và xử lý bề mặt khá tốt nên độ bền cơ học cao. Vùng khoang trống sẽ được tạo ra xung quanh vùng ren gần phần đỉnh của implant rất thích hợp cho xương phát triển một cách bền vững và giảm thiểu mật độ ổn định sau phẫu thuật.

Thiết kế implant rất đơn giản, đa dạng và nhiều kích cỡ nên luôn mang lại tính hiệu quả cao cho khách hàng.

Đặc biệt chi phí một ca cấy ghép răng implant tại Việt Nam không hề đắt đỏ nên bạn hãy chủ động tạo cho mình một diện mạo mới.

Các loại răng toàn sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó có tính thẩm mỹ cao, mang lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe cho bệnh nhân. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ trồng răng sứ theo đúng quy trình, tránh xảy ra rủi ro không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN