NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant có an toàn ?

Theo dõi trên:

Implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ ra đời đầu tiên tại Thụy Điển từ năm 1965, đến nay đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp hiện đại này mặc dù có chi phí khá cao so với các phương pháp phục hình thẩm mỹ khác nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn do nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy cấy ghép implant có an toàn ? và cắm implant có đau không.

Ca phục hình cấy ghép implant đầu tiên ở Việt Nam thực hiện tại viện Răng hàm mặt Trung Ương. Hiện nay, phương pháp này đã phổ biến ở các cở sở nha khoa.

Cấy ghép Implant có an toàn ?
Trụ implant cắm chắc vào xương hàm

Implant là một phương pháp phục hình răng bằng cách dùng một trụ bằng vật liệu titanium để cắm vào xương hàm của bệnh nhân. Trụ này sẽ là điểm tựa để gắn mão sứ ở bên trên có tác dụng phục hình răng như răng thật cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ. Phục hình implant là kỹ thuật khó nên đòi hỏi phải có máy móc hiện đại như máy cắt xương bằng sóng siêu âm để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân (đối với trường hợp phải ghép xương). Đó là lý do cấy implant hoàn toàn không gây đau đớn hay biến chứng gì cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant có an toàn ?
Cấy ghép implant là giải pháp tiện lợi

Phục hình implant không phải mài răng hai bên như phương pháp làm cầu răng nên cấu trúc răng được bảo vệ an toàn. Hơn nữa, nếu bạn chọn cơ sở nha khoa có máy móc hiện đại thì sẽ giảm thiểu được những rủi ro trong quá trình cấy ghép.

Ưu điểm của phục hình implant là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm nên khuôn mặt không bị biến dạng do mất răng. Thời gian tồn tại của phương pháp cấy ghép implant có thể lên đến vĩnh viễn nếu bạn giữ gìn răng tốt.

Cấy ghép Implant có an toàn ?

Hãy tự tin cấy ghép implant hoàn thiện khuôn mặt

Mặc dù phục hình implant đạt hiệu quả cao nhưng sau khi cấy ghép bệnh nhân phải có chế độ chăm sóc cẩn thận. Bạn nên giữ gìn vệ sinh răng implant như răng tự nhiên, đánh răng 2 lần/ngày và kết hợp dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để thức ăn được lấy sạch, hạn chế mảng bám tích tụ trên răng và ngăn ngừa các bệnh về răng.

Trồng implant - Một phương pháp phục hình răng đã mất đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kỹ thuật cao. Các y bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn cắm implant nhanh chóng, an toàn, tránh một số biến chứng có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN