NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng giúp bạn tự tin và tươi trẻ

Theo dõi trên:

Các bạn đã bao giờ so sách về cách làm đẹp của phái nữ thời xưa và thời nay. Ngày nay các cô gái thời hiện đại với cuộc sông năng động chúng ta luôn luôn có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là một hàm răng trắng đều sẽ giúp các bạn tươi trẻ và tự tin trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Nhưng quay ngược lại thời gian thì các bạn sẽ nhận thấy trái ngược. Các cô gái thời xưa sẽ có cách làm đẹp cho hàm răng của mình bằng cách nhuộm răng đen và đây đã trờ thành một phong tục của người Việt thời xưa.

Tẩy trắng răng giúp bạn tự tin và tươi trẻ
Tẩy trắng răng giúp bạn tự tin và tươi trẻ

Tuy nhiên ngày nay các bạn muốn có một hàm răng trắng đều thì hoàn toàn không khó khăn nếu bạn chọn lựa đúng phương pháp làm trắng răng.

Hiện nay có các phương pháp tẩy trắng răng như:

Tẩy trắng răng tại nhà: Với phương pháp này thì bạn cần đi khám răng trước để đo màu răng sau đó bạn tự mua thuốc và tiến hành tẩy trắng răng tại nhà. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì bạn cần tẩy khoảng 7 ngày liên tục thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả. Đặc biệt các bạn cần lưu ý làm đúng thao tác tẩy trắng, tránh dính thuốc vào nướu và môi. Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa: Phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ đưa tới phòng tẩy trắng laser. Đây là một công nghệ tẩy trắng hiện đại và hiệu quả cao. Bạn chỉ cần tẩy lần đầu tiên là bạn nhận thấy hiệu quả của việc tẩy trắng bằng laser mang lại.

Tẩy trắng răng giúp bạn tự tin và tươi trẻ
Tẩy trắng răng giúp bạn tự tin và tươi trẻ

Bên cạnh đó tại nha khoa còn có dịch vụ tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline. Đây là dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng có mức độ nhiễm màu nặng. Để biết được hàm răng của mình có nhiễm tetracycline hay không thì các bạn nên đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng để được bác sĩ tư vấn kỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá  tẩy trắng răng tại trung tâm :
– Tại Nhà : 1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser): 2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra: 3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Trên đây là một số giải pháp làm trăng răng hiện nay. Nếu bạn muốn mình sở hữu một hàm răng trắng đều để trở thành cô gái tự tin hoặc là một chàng trai với nụ cười quyến rũ thì bạn có thể tiến hành giải pháp tẩy trắng răng.

Bạn đang tìm kiếm giá răng sứ titan là bao nhiêu? Đừng lo lắng, tất cả sẽ có trong bảng giá nha khoa tổng quát được cập nhật trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Hãy truy cập vào đó để tham khảo hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 gặp bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN