NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào an toàn và chất lượng, hiệu quả và thẩm mỹ.

Hiểu được nỗi lòng của khách hàng khi có nhu cầu niềng răng, diễn đàn chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc một số thông tin cơ bản về niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có kết cấu giống với niềng răng mắc cài mặt ngoài răng, tuy nhiên mắc cài được gắn ở mặt trong của răng nên tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài mặt ngoài. Khi gắn mắc cài mặt trong vừa tạo lực nhai vừa giữ lực bằng dây kim loại để cố định răng và di chuyển răng về đúng vị trí đã định sẵn trước đó.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ kiểm tra răng miệng để chuẩn bị niềng răng

Do mắc cài được gắn bên trong nên phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh không chú trọng đến vật liệu mắc cài mà thường sử dụng khí cụ kim loại bình thường để thiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn cao.

Niềng răng mặt lưỡi phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp niềng răng mặt lưỡi phù hợp với những đối tượng có răng mọc lệch lạc, răng hô vẩu hoặc răng móm, răng chĩa ra không đều đặn… và có thể áp dụng với mọi lứa tuổi từ thiếu niên đến người lớn. Tuy nhiên, niềng răng cho trẻ em từ độ tuổi 12 – 15 đạt hiệu quả cao hơn so với người trưởng thành. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu nha khoa thường khuyến cáo phụ huynh nên đưa trẻ đi niềng răng sớm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt trẻ về sau.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi phù hợp với những người có tính chất công việc giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, phương pháp này không có tác dụng điều trị cười hở lợi như phẫu thuật hàm.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh
Mô phỏng niềng răng mặt trong

Thời gian điều trị niềng răng mặt lưỡi từ 12-24 tháng, cũng tương đương với thời gian các loại niềng răng khác. Tuy nhiên, với một số trường hợp cần phải nhổ răng thì niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng cũng không quá mức nhiều thời gian.

Niềng răng không hề phức tạp, đau đớn và khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên khi mang mắc cài mặt trong bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt và vướng víu ở đầu lưỡi nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất.

Nếu gặp các vấn đề về răng miệng hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để điều chỉnh răng miệng của mình bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt. Nhiều người vì tìm hiểu không đúng chỗ, thông tin sai lệch nên ngại ngùng không niềng răng trả góp để thẩm mỹ khuôn mặt của mình thì đã mất một cơ hội để hoàn thiện bản thân mình.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh
Niềng răng không hề phức tạp, đau đớn

Trên đây là thông tin Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nên tìm hiểu. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín và tin cậy để niềng răng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN