NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm gì?

Theo dõi trên:

Thời gian cho một quá trình điều trị niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng không phải là quá dài và cũng không phải là quá ngắn nhưng đó chính là khoảng thời gian cần thiết nhất để điều chỉnh và sắp xếp các hiện tượng lệch lạc răng hiệu quả và an toàn nhất. Chính vì vậy, niềng răng luôn được mọi người và giới chuyên môn đánh giá cao.

Các phương pháp niềng răng đang ngày càng có sự cải tiến đáng kể, các mắc cài ngày càng thay đổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đầu tiên là mắc cài kim loại cổ điển, sau đó là mắc cài sứ cổ điển rồi đến mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ tự buộc và mắc cài mặt trong, mắc cài trong suốt… Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng nên tùy theo điều kiện kinh tế mà khách hàng có sự lựa chọn riêng cho mình. Tuy nhiên, trong số các loại mắc cài trên thì mắc cài sứ là loại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi vừa mang lại hiệu quả cao và thẩm mỹ trong thời gian niềng răng, đồng thời mức chi phí không quá đắt đỏ. Niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm gì ? và niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm gì ?
Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

Nếu như trước đây mắc cài sứ thường dễ vỡ và bệnh nhân phải thay dây chun, vệ sinh dây chun hằng ngày khiến nhiều người cảm thấy bất tiện. Nhưng phương pháp này đang được cải tiến đáng kể và hạn chế những nhược điểm trên , mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân trong thời gian niềng răng. Sử dụng mắc cài sứ tự buộc sẽ giúp bệnh nhân vệ sinh răng miệng hằng ngày một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm gì ?
Bác sĩ kiểm tra cho bệnh nhân

Quy trình niềng răng mắc cài sứ phải được thực hiện theo đúng Tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, bao gồm 4 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và vấn;

Bước 2: chụp phim X-Quang;

Bước 3: Niềng răng.

Bước 4: Kiểm tra và tái khám định kỳ.


Niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm gì ?Nên chăm sóc răng cẩn thận sau niềng răng

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ là mắc cài sứ có màu sắc trong suốt như răng thật nên khi mang vào người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng nên kỹ thuật này phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Đồng thời, hiệu quả niềng răng mắc cài sứ rất cao, đáp ưng nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Chỉ với một ca niềng răng duy nhất, bạn sẽ lấy lại được vẻ trẻ trung, xinh xắn với một hàm răng đều đặn như mong đợi.

Thực hiện bọc răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn hãy yên tâm vì bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng. Kết hợp với máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp bạn có hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN