NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám răng và những điều cần lưu ý

Theo dõi trên:

Trám răng là giải pháp thường dùng cho những trường hợp răng bị gãy hay bị mẻ một phần để bảo tồn răng thật của mình. Tuy nhiên, chọn trám răng theo phương pháp nào và thực hiện tại cơ sở nha khoa nào để đảm bảo tính an toàn, chất lượng và thẩm mỹ là điều mà nhiều người băn khoăn. Vậy trám răng và những điều cần lưu ý như thế nào?

Khi chiếc răng bị sứt mẻ, gãy hay có lỗ sâu đục không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, khiến chủ nhân khó chịu vì thức ăn sẽ rơi vào lỗ hổng đó. Do vậy trám răng là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi trám răng khiến răng bạn trở nên nham nhở không nhẵn mịn, gây mất thẩm mỹ.

Răng bị sứt mẻ sẽ gây nên hiện tượng ê buốt
Răng bị sứt mẻ sẽ gây nên hiện tượng ê buốt

Kỹ thuật trám răng Le.Max ra đời đã thực sự là giải pháp hữu hiệu và an toàn. Công nghệ này phù hợp để điều trị cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, bị vỡ, hay răng bị viêm tủy, răng bị mòn men, …

Thực hiện trám răng tại Nha khoa Đăng Lưu, đầu tiên bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn đề cho bạn biết được tình trạng răng hiện tại của mình như thế nào. Sau đó, bác sĩ tẩy sạch các vết sâu ở răng và đưa chất trám lên điểm khiếm khuyết đó để bít kín chỗ sâu sao cho vừa khít với vết sâu đó. Sau đó, bác sĩ dùng đèn chiếu laser có tên Le.Max để giúp chất trám đông cứng lại nhanh chóng, nhẵn mịn và thẩm mỹ hơn.

Quy trình trám răng
Quy trình trám răng bằng công nghệ Le.Max

Le.Max sẽ khiến chất trám có độ bám cao do vậy khả năng duy trì trám răng rất cao có thể vĩnh viễn, đồng thời khi chất trám đông cứng tại vị trí cố định thì sẽ có sức bền rất cao, tương đương với ngà răng thật nên bạn không lo ngại trước việc bị ê buốt khi sử dụng thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, cứng.

Sau khi thực hiện trám răng bằng công nghệ Le.Max bạn nên có chế độ chăm sóc để đảm bảo duy trì an toàn tuyệt đối. Thời gian đầu bạn không nên sử dụng thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh để hạn chế kích thích phần nào đó của răng. Những ngày sau khi trám răng bạn nên sử dụng các thức ăn mềm như cháo, súp…

Duy trì chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả bằng cách đánh răng 3 lần sau các bữa ăn và buổi tối trước khi đi ngủ. Dùng chỉ nha khoa để lấy những thức ăn dư thừa trong kẽ răng và mảng báng ở chân răng.

Mỗi phòng khám có chi phí cắm implant khác nhau, trồng răng implant giá bao nhiêu tại Nha Khoa Đăng Lưu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN