NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các bước thực hiện niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa

Theo dõi trên:

Niềng răng trả góp tphcm như thế nào? Niềng răng được đánh giá là phương pháp giúp điều chỉnh lại các răng mọc sai lệch về đúng vị trí chính xác trên cung hàm. Các tình trạng khiếm khuyết răng miệng như hô móm, răng thưa, mọc lệch, khấp khểnh…đều được sắp xếp ngay ngắn trên cung hàm. Tuy nhiên, chi phí niềng răng còn là vấn đề khiến nhiều người e ngại. Vì vậy mà rất nhiều nha khoa đã đưa ra chính sách niềng răng trả góp giúp những ai muốn chỉnh nha đều có thể thực hiện được.

Vậy niềng răng trả góp tphcm là gì? Hình thức thanh toán như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các bước thực hiện niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa-1
Niềng răng giúp điều chỉnh lại các răng mọc sai lệch trên cung hàm*

Chi phí niềng răng được tính ra sao?

Một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi có nhu cầu niềng răng đó là giá của dịch vụ thực hiện. Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như từng loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Ví dụ nếu bạn lựa chọn mắc cài kim loại thì số tiền bạn cần trả sẽ nằm trong khoảng 30 – 36 triệu đồng.

Ngược lại nếu bạn chọn niềng răng mắc cài sứ thì chi phí sẽ cao hơn, rơi vào tầm 38 – 49 triệu đồng. Còn niềng răng invisaign thì tầm khoảng 70 – 140 triệu đồng bởi tính linh động và tính thẩm mỹ của phương pháp này cao hơn so với các phương pháp khác. Nhìn chung, để biết chính xác chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn hãy dành thời gian đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Các bước thực hiện niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa-2
Niềng răng trả góp tphcm áp dụng thế nào*

Niềng răng trả góp tphcm áp dụng theo hình thức nào?

Niềng răng trả góp tphcm được áp dụng theo hình thức trả góp không lãi suát và thanh toán theo đợt. Trong đó:

Đợt 1: Sau khi được bác sĩ thăm khám tổng quát và tư vấn cụ thể, cũng như lên kế hoạch điều trị. Nếu bệnh nhân đồng ý với lời đề nghị phương pháp niềng răng của bác sĩ đưa ra, bệnh nhân sẽ tiến hành cọc một khoản tiền nhỏ và bác sĩ hẹn thời gian bệnh nhân niềng răng.

Đợt 2: Tiếp đến bệnh nhân đóng tiếp 50% tổng số tiền chi phí niềng răng sau khi bác sĩ hoàn thành gắn khí cụ như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài, niềng răng không nhổ răng….Và bệnh nhân sẽ chuyển số tiền còn lại cho nha khoa thông qua tài khoản trích ra từ tiền lương của mình mỗi tháng.

Các bước thực hiện niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa-3
Tùy vào khí cụ lựa chọn mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau*

Nên niềng răng trả góp tphcm ở nha khoa nào?

Để lựa chọn được một địa chỉ niềng răng trả góp tphcm tốt, bạn cần dựa vào một số tiêu chí như:

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải là những người có nhiều kinh nghiệm và giàu chuyên môn. Tất cả đều phải được đào tạo bài bản từ nước ngoài và luôn cố gắng nâng cao tay nghề.
  • Cơ sở trang thiết bị hạ tầng phải là những máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ quốc tế. Điều này không những giúp khách hàng an tâm mà còn nâng cao hiệu quả đạt được.
  • Chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên tại nha khoa cần được chú trọng. Luôn vui vẻ, thân thiện giải thích và tư vấn với khách hàng về bất cứ vấn đề nào thắc mắc. Mục đích của việc này là tạo ra sự thoải mái và đi đến thống nhất ký kiến giữa bác sĩ và người bệnh để quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.
Các bước thực hiện niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa-4
Hàm răng chắc khỏe và đều đặn hơn sau khi chỉnh nha*

Với những lời giải đáp trên đây của chúng tôi về vấn đề niềng răng trả góp tphcm mà bạn quan tâm. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng thông tin bổ ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả chỉnh nha như mong muốn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN