NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không nhổ răng

Theo dõi trên:

Niềng răng không nhổ răng là phương pháp chỉnh nha được sử dụng để khắc phục các trường hợp răng khuyết điểm nhưng không làm tổn thương các răng còn lại và hạn chế những cơn đau. Phương pháp niềng răng trả góp không cần nhổ răng đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng nên rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Niềng răng không nhổ răng là gì?

Thông thường, khi khách hàng gặp các khuyết điểm về hàm răng khi răng hô, răng móm, răng mọc thưa hoặc mọc chen chúc, lệch lạc,… thì bác sĩ thường thăm khám và chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp. Niềng răng chính là cách nhanh và hiệu quả nhất để khắc phục những khuyết điểm này và góp phần điều trị cười hở lợi hiệu quả hơn. Tuy nhiên các phương pháp niềng răng truyền thông thường yêu cầu khách hàng phải nhổ từ 2 – 4 răng mới có thể lắp đặt được khay niềng. Chính vì vậy, khách hàng thường mang tâm lý sợ và ám ảnh bởi việc nhổ răng không chỉ làm mất răng mà còn gây nên những cơn đau kéo dài.

Niềng răng không nhổ răng 1
Khay niềng không cần nhổ răng tiện lợi*

Hiểu được tâm lý đó, các bác sĩ hàng đầu sẽ tìm hiểu và nghiên cứu ra phương pháp niềng răng không nhổ răng để khắc phục điều này. Đây là phương pháp mà khách hàng được giữ nguyên số răng của mình mà không bị tác động từ bên ngoài. Khay niềng là loại khay nhựa trong suốt không gắn mắc cài giúp ôm gọn và khít với xương quai hàm nên không gây đau đớn và khó chịu. Đặc biệt, khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp và sử dụng khi cần thiết, không gắn mắc cài nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng sử dụng. Chính vì vậy, niềng răng không nhổ răng là sự lựa chọn của khá nhiều người trong thời điểm này.

Niềng răng không nhổ răng mất bao lâu?

Niềng răng không nhổ răng trải qua một quá trình thực hiện an toàn và khép kín theo tiêu chuẩn công nghệ nước ngoài. Khách hàng khi tới thăm khám được nha sĩ kiểm tra kĩ phần răng và lợi sau đó vệ sinh và tiến hành lấy dấu hàm. Lấy dấu hàm là một bước vô cùng quan trọng giúp bác sĩ nắm được các chỉ số khoang miệng rồi dựa trên những thông tin này để thiết kế khay niềng phù hợp và ôm sát xương quai hàm.

Niềng răng không nhổ răng 2
Khay niềng dễ dàng tháo lắp và sử dụng tại nhà

Thời gian thực hiện niềng răng không nhổ răng khá nhanh do việc tháo lắp khay niềng dễ dàng và không mất nhiều công sức. Khách hàng có thể tự thực hiện việc tháo lắp ngay tại nhà mà không cần sự trợ giúp của nha sĩ. Trong quá trình thực hiện niềng răng, khâu chăm sóc và vệ sinh khay niềng cũng vô cùng quan trọng nên khách hàng cần nắm kĩ và thực hiện đúng. Một liệu trình niềng răng như vậy có thể kéo dài 2- 3 năm tùy theo từng tình trạng cụ thể. Khách hàng cũng nên lưu ý trong quá trình niềng cần tái khám và theo dõi định kì để nha sĩ có thể nắm rõ và giúp bạn điều chỉnh, thay lại khay niềng phù hợp cho từng giai đoạn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp niềng răng không nhổ răng để có thêm sự lựa chọn cho mình khi niềng răng. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được tư vấn và chỉ dẫn rõ về phương pháp này.

 

Bạn nên đi trồng răng implant để khắc phục tình trạng răng rụng sớm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình cấy ghép implant, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN