NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng thẩm mỹ có hiệu quả không ?

Theo dõi trên:

Với hiện tượng hàm móm, hàm vẩu, hàm hô hay hàm khấp khểnh, hàm thưa,… sẽ rất khó khắc phục nếu như không dùng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ hiện nay đã được cải tiến đáng kể nên an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với trước đây. Chính vì vậy cho đến bây giờ để sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe là vô cùng đơn giản. Niềng răng thẩm mỹ có hiệu quả không, có điều trị cười hở lợi không? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Niềng răng thẩm mỹ có hiệu quả không ?
Niềng răng rất hiệu quả cho khuôn mặt bạn

Khi sở hữu một hàm răng lệch lạc thường khiến cho việc ăn nhai hằng ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng do khớp cắn sai lệch. Hơn nữa, phương diện thẩm mỹ của khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng, nó sẽ mất đi vẻ hài hòa cân đối giữa các đường nét trên gương mặt. Niềng răng thẩm mỹ sẽ giải quyết vấn đề này một cách triệt để, với những ưu điểm sau:

Thứ nhất, khi niềng răng thẩm mỹ thì các răng sẽ được di chuyển theo đúng vị trí như mong muốn. Với những người ngại mang mắc cài mặt ngoài thì có thể mang mắc cài mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài… vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa di chuyển các răng theo đúng vị trí như mong muốn.

Thứ hai, khi mang khí cụ chỉnh nha, nếu bệnh nhân sử dụng mắc cài cố định thì việc tháo ra lắp vào sẽ khó khăn hơn so với niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, việc vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng để phòng tránh các bệnh như răng ố vàng, viêm lợi, sâu răng…

Niềng răng thẩm mỹ có hiệu quả không ?
Niềng răng là giải pháp bảo tồn răng hiệu quả

Thứ ba, niềng răng thẩm mỹ giúp cho bệnh nhân lấy lại được hàm răng đều đặn và tự tin khoe nụ cười tươi xinh mà từ trước đến nay luôn phải tự ti và mang đến cho bệnh nhân một gương mặt hài hòa và cân đối nhất.

Những phân tích ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ câu hỏi niềng răng trả góp thẩm mỹ có hiệu quả không. Nếu gặp các vấn đề về răng miệng tốt nhất hãy tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để điều trị các khiếm khuyết lệch lạc răng.

Niềng răng thẩm mỹ có hiệu quả không ?
Niềng răng là phương pháp đơn giản để điều chỉnh răng miệng

Để lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín bạn nên dựa theo các tiêu chí sau: Cơ sở nha khoa đó phải có chứng nhận của Bộ Y tế. Điều kiện cơ sở vật chất phải hiện đại, hệ thống máy móc phải chuyên dụng đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của cơ sở nha khoa hiện đại, máy móc phải được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hơn nữa, một yếu tố rất quan trọng đó là đội ngũ bác sĩ phải chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao thì khả năng thành công đạt ngưỡng tuyệt đối.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN