NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nắn chỉnh răng vẩu

Theo dõi trên:

Vẩu là hiện tượng răng hàm dưới chìa ra quá mức so với răng hàm trên gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và cảm tình với đối phương. Chính vì vậy, nắn chỉnh răng vẩu là giải pháp điều chỉnh các vị trí răng hàm dưới một cách đều đặn và khớp cắn đúng trên cung hàm.

Răng vẩu là như thế nào?

Răng vẩu là tình trạng một hàm phát triển quá mức làm cho cung hàm răng mất cân xứng và làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Hiện tượng vẩu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý về răng miệng như nha chu, bệnh dạ dày, đau khớp thái dương… Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của bệnh nhân.

Chính vì vậy nắn chỉnh răng vẩu là điều cần thiết để giúp mọi người sở hữu hàm răng đẹp và các chức năng răng miệng được thực hiện như mong muốn.

Nắn chỉnh răng vẩu
Nên điều chỉnh khi bị răng vẩu

Nắn chỉnh răng vẩu không cần phẫu thuật

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng vẩu không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng các khí cụ nha khoa để tạo lực tác động lên răng, từ đó giúp răng di chuyển một cách nhẹ nhàng và đúng vị trí như mong muốn. Nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng cho hiệu quả cao, có những ưu điểm sau:

– Không cần phẫu thuật nên bệnh nhân không lo ngại liệu có đụng chạm đến dao kéo.

– Không bị chảy máu và không xâm lấn nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe mọi người.

– Tính thẩm mỹ cao đối với các trường hợp niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài.

– Hiệu quả luôn đạt cao, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

– Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi người.

Nắn chỉnh răng vẩu
Có nhiều mắc cài niềng răng

Các phương pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nắn chỉnh răng vẩu nhưng nhìn chung có 2 phương pháp cơ bản là niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng có mắc cài có nhiều loại như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt trong… Niềng răng bằng mắc cài sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài cố định để tạo lực di chuyển răng để làm hiệu quả chỉnh nha tăng cao. Trong các phương pháp niềng răng mắc cài trên thì niềng răng mặt trong được ưu tiên lựa chọn do có nhiều ưu điểm. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm, thường có giá dao động từ 90-120 triệu đồng. Phương pháp này được đánh giá cao bởi chi phí phải chăng và rút ngắn thời gian điều chỉnh niềng răng. Tuy nhiên, trong thời gian mang mắc cài bạn nên chú ý đến vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến mắc cài.

Nắn chỉnh răng vẩu
Niềng răng không mắc cài

Nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng nguyên lý hoạt động khay niềng răng trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao. Các khay niềng răng sẽ ôm sát cung hàm và giúp răng di chuyển một cách đều đặn từng chút một. Phương pháp này có ưu điểm là bệnh nhân thoải mái hơn trong thời gian sử dụng, dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn pống. Bạn có thể tự mình tháo khay niềng răng và lắp vào dễ dàng mà không cần sự ca thiệp của bác sĩ. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới đạt hiệu quả cao.

Cấy ghép implant giúp nâng cao tính thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai. Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng sau đó lên phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân, đem đến hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN