NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Theo dõi trên:

Trám răng đã trở thành dịch vụ quen thuộc đối với tất cả mọi người khi gặp các vấn đề về hàm răng của mình. Các phương pháp trám răng ngày càng được cải tiến đáng kể và được ứng dụng nhiều thiết bị hiện đại. Phương pháp trám răng bằng công nghệ Laser Tech là một kỹ thuật hiện đại, được chỉ định cho các trường hợp răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ hoặc mòn men răng hay bị viêm tủy và cả những trường hợp có lỗ sâu răng… Sử dụng phương pháp này bệnh nhân có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các phương pháp khác như bọc răng sứ nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng của bạn.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech
Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Ưu điểm trám răng bằng công nghệ Laser Tech là đem lại kết quả chính xác và đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân. Đó là thế hệ laser nha khoa 4.0, chất liệu trám là khoáng hóa có độ bền chắc và độ cứng bền như ngà răng thật. Do vậy sau khi trám răng, bệnh nhân không phải lo lắng liệu miếng trám có nhanh chóng bị rơi ra hay không; đồng thời nó tồn tại khá lâu và không bị cong vênh như các phương pháp thông thường.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech
Sau khi trám răng phải chăm sóc răng miệng cẩn thận

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân nói riêng. Chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật trám răng đó không gây hại cho người sử dụng mà chúng có thể hoàn toàn tương thích với cơ thể; đồng thời không ảnh hưởng đến mô răng hay nướu răng.

Hơn nữa, trám răng bằng công nghệ này bệnh nhân có thể thoải mái về hình dáng cũng như màu sắc ban đầu của hàm răng. Và trong quá trình trám răng bệnh nhân không hề có cảm giác đau nhức hay răng bị ê buốt như các phương pháp trước đây.

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech
Trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là công nghệ khá mới nhưng không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy bạn nên tìm các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để được sử dụng dịch vụ này. Nha khoa Đăng Lưu đã áp dụng thành công công nghệ trám răng bằng Laser Tech. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về nha khoa nên luôn mang đến niềm tin cho bệnh nhân về một kết quả điều trị tốt nhất có thể.

Nếu răng của bạn bị tổn thương nặng không thể khắc phục được bằng phương pháp khác thì bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chỉ định trồng răng giả. Bạn cứ yên tâm vì nha sĩ dựa vào từng tình huống cụ thể đưa ra phương án điều trị phù hợp, giúp bạn có hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN