NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng là giải pháp cơ bản nhất để loại bỏ các hiện tượng răng mọc lệch lạc, xiêu vẹo hay hổ vẩu. Tuy nhiên, nhiều chị em đều lo ngại phương pháp niềng răng phải mang mắc cài vừa trông cảm giác nặng nề, vừa khó chịu như vướng víu trong vùng miệng nên còn cảm thấy ngại ngùng không sử dụng. Phương pháp niềng răng không mắc cài ra đời hiện nay là giải pháp cứu cánh cho hàng triệu chị em phụ nữ vừa thoát khỏi ám ảnh phải mang mắc cài niềng răng vừa giải tỏa những vấn đề xấu về răng miệng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ
Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng bằng cách sử dụng các khay niềng răng trong suốt như máng tẩy để tạo lực di chuyển các răng mà không phải dùng đến mắc cài hay nẹp như phương pháp niềng răng thông thường. Trên thế giới hiện nay đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang đã sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Với phương pháp mới này bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin cả trong và sau thời gian điều trị, bạn sẽ cảm nhận sự di chuyển các răng một cách từ từ và đều đặn hơn qua mỗi ngày. Trung bình một ca niềng răng bạn mang từ 18-36 khay niềng răng, sau 2 tuần bạn phải thay khay niềng răng mới một lần, mỗi lần thay khay là một lần di chuyển răng từ chút một để răng khút sát vào nhau, trở nên đều đặn hơn. Trong thời gian mang niềng răng bạn có thể tháo khay ra một cách dễ dàng để sử dụng thức ăn và vệ sinh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ
Niềng răng không mắc cài Invisalign có nhiều ưu điểm

Khay niềng răng được chế tạo từ vật liệu đặc biệt, có đặc tính trong suốt và khả năng tháo lắp dễ dàng nên bạn luôn có cảm giác thoải mái như không hề mang khí cụ trong miệng. Phương pháp này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao.

Nhiều người có ước mơ sở hữu một hàm răng thẳng, đều đặn và trắng sáng để thuận lợi hơn trong quá trình giao tiếp là điều tất yếu. Tuy nhiên, đa phần đều có tâm lý ngại mang mắc cài vì sợ bị ảnh hưởng trong giao tiếp, gây cản trở công việc. Sử dụng niềng răng không mắc cài sẽ giải quyết các vấn đề răng chen chúc, mất trật tự, không đúng vị trí, sau khi điều trị niềng răng bạn sẽ tự tin và nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt sẽ thay đổi hẳn.

Sau khi niềng răng không những hạn chế tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn mất thẩm mỹ, mà còn hạn chế các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng…

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ
Cười tươi hơn nhờ niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Niềng răng hiệu quả ở đâu ?

Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa nhưng không phải cơ sở nha khoa nào cũng đảm bảo quy trình đúng quy chuẩn của niềng răng hiện đại này. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đủ điều kiện và quy chuẩn để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài kim loại cho nhiều bệnh nhân và đạt được hiệu quả vượt trội. Muốn biết mình có được thực hiện niềng răng bằng phương pháp này hay không bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN