NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng nhanh có an toàn?

Theo dõi trên:

Niềng răng nhanh có an toàn? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Thời gian niềng răng bao lâu là câu hỏi mà nhiều người muốn quan tâm. Hiện nay có phương pháp niềng răng khểnh nhanh bằng mắc cài tự đóng được nhiều người sử dụng.

Niềng răng nhanh có an toàn?

 Không riêng gì đối tượng trẻ em được đưa đi niềng răng mà ngày nay người lớn cũng sử dụng niềng răng để hoàn thiện khuôn mặt của mình. Niềng răng là giải pháp cơ bản nhất để loại bỏ những hiện tượng lệch lạc răng như hô, móm, thưa vẩu… Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu khuôn mặt khả ái, hàm răng đều đặn và bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Niềng răng nhanh có an toàn? 1
Các loại hình niềng răng phổ biến*

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Quy trình niềng răng đơn giản nhưng đòi hỏi phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đầu tiên, bác sĩ sẽ chụp Xquang cho bệnh nhân, kiểm tra lâm sàng tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào để đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất. Các phương pháp niềng răng hiện nay rất nhiều loại như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ tự buộc… niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu? Trong đó, niềng răng mắc cài tự động là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính hiện đại cao và hạn chế được thời gian niềng răng cho mọi người.

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa 2
Mắc cài tự động nhanh chóng

Mắc cài thiết kế tự động rất hiện đại, khả năng gây lực ma sát ít khi di chuyển nên hạn chế khả năng đau đớn cho bệnh nhân. Sau khi gắn vào cung hàm, mắc cài sẽ di chuyển liên tục và nhẹ nhàng trong cho đến khi hàm răng đều đặn như mong muốn. Sử dụng mắc cài tự động này sẽ hạn chế thời gian tái khám nhiều lần của bệnh nhân và bệnh nhân chỉ mất khoảng từ 6 tháng đến 1,5 năm là kết thúc quá trình điều trị trong khi các phương pháp truyền thống có khi đến 2 năm mới đạt kết quả.

Niềng răng nhanh ở đâu?

Niềng răng nhanh có an toàn? 3
Trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn*

Phương pháp niềng răng mắc cài tự động nhanh nhưng an toàn cho mọi người và không hề gây biến chứng xảy ra. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao thì mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu vì cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên luôn mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Chắc hẳn những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc: Niềng răng nhanh có an toàn? của mọi người. Chỉ trong một thời gian ngắn mang mắc cài niềng răng tự động bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, nụ cười tự nhiên. Điều quan trọng là bạn chỉ cần chăm sóc răng miệng thật tốt để phòng các bệnh về răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng thật tốt và khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN