NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu? Phục hình implant không những mang đến cho bệnh nhân một chiếc răng như răng thật mà còn giúp cho bệnh nhân thoải mái hơn với nụ cười của mình. Kỹ thuật implant tồn tại trong bao lâu? và trồng răng implant ở đâu tốt là hai vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cấy ghép răng implant được khuyên nên áp dụng khi bị mất một hoặc nhiều răng. Phương pháp này không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn thực hiện chức năng ăn nhai linh hoạt. Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương. Vậy Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Cấy ghép implant là gì?

Implant là một chân răng được làm từ titanium. Loại vật liệu này khá quý, không gây nguy hiểm cho khách hàng, không gây biến chứng nên được dùng trong y khoa.

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Cấy ghép răng implant

Mặc dù ra đời trên thế giới hơn 50 năm nhưng kỹ thuật implant đến Việt Nam khá muộn. Phương pháp này đang ngày càng phổ biến trên thị trường nha khoa hiện nay. Để cấy ghép implant đạt hiệu quả cao thì bệnh nhân cần có các điều kiện: Bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch.

Cấy ghép implant là kỹ thuật dùng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Điểm vượt trội của phương pháp này là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Độ dày của xương hàm phải tốt vì nếu xương hàm không đủ dày thì rất khó cấy ghép implant. Nếu xương hàm của bạn không đủ dày thì bác sĩ sẽ cấy ghép thêm xương hàm cho bạn trước khi cấy ghép. Vậy Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Nên cấy ghép răng implant sau khi nhổ răng

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Giải đáp Implant tồn tại trong thời gian bao lâu, bác sĩ cho biết Sau khi cấy ghép implant, thời gian tồn tại của răng implant rất cao, trên 15 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt thì thời gian bảo tồn răng implant có thể lên đến vĩnh viễn. Chính vì vậy, implant luôn nhận được sự lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Ngoài ra, để đảm bảo implant đạt hiệu quả cao thì bệnh nhân phải sự chọn phòng khám nha khoa chất lượng và uy tín để thực hiện cấy ghép răng implant. Phòng khám nha khoa Đăng Lưu hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi về chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên thực hiện cấy ghép implant luôn chính xác.

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu? 3
Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ cấy ghép răng implant hiệu quả

Ngoài ra, cơ sở có hệ thống máy móc rất hiện đại, hỗ trợ cho quá trình thực hiện nhanh chóng hơn và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép.

Trên đây là thông tin Implant tồn tại trong thời gian bao lâu nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để được bác sĩ thăm khám – kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ cũng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN