NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quá trình cấy ghép Implant cho răng cửa

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant cho răng cửa đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn rất cao vì răng cửa là nhóm răng thẩm mỹ. Việc cấy ghép răng không chỉ phải đảm bảo về mặt chức năng mà còn phải làm sao để răng Implant mới trồng có sự đồng đều, hài hòa cao nhất với gương mặt.

Cấy ghép Implant cho răng cửa thế nào?

Cấy ghép Implant cho răng cửa được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp mất răng. Răng cửa có nhiệm vụ tạo hình thẩm mỹ cho gương mặt và khi mất răng cửa, nụ cười của bạn sẽ trở nên rất kém duyên. Ngoài ra, mất răng nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến ổ xương răng, cụ thể là hiện tượng tiêu xương hàm có thể làm mặt bị lệch.

Quá trình cấy ghép Implant cho răng cửa 1
Cấy ghép Implant cho răng cửa được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp mất răng*

Răng Implant là một trụ răng giả được làm bằng Titan. Đây là một loại vật liệu lành tính, có tương thích sinh học cao nên rất đưa ưa chuộng trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Kỹ thuật chính là trụ răng sẽ được cấy thẳng vào xương hàm thông qua một lỗ khoan trên nướu, trụ này sẽ mất một thời gian tương thích vào xương và nướu.

Quá trình cấy ghép Implant cho răng cửa 2
Cấy ghép răng diễn ra theo quy trình chuẩn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Quy trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn được thực hiện như sau:

  • Thăm khám tổng quát nhằm đánh giá sơ bộ về tình trạng răng hiện tại.
  • Chụp X-Quang toàn bộ xương hàm, phân tích mật độ, kích thước của xương hàm.
  • Cấy ghép 1 trụ implant thường kéo dài từ 20 – 30 phút.
  • Khi trụ implant đã ổn định, tiến hành phục hình răng sứ lên trụ implant.

Trong thời gian 4-6 tháng cho trụ Implant tích hợp hoàn chỉnh với xương và nướu, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và ăn nhai. Bạn cũng cần giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tránh ăn đồ ăn cứng, cần lực cắn nhiều và nhất là nên hạn chế sờ vào chỗ răng vừa cấy trụ.

Cấy ghép Implant cho răng cửa ở đâu?

Cấy ghép Implant hiện đang được nha khoa Đăng Lưu áp dụng và nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ những khách hàng đã và đang có thực hiện dịch vụ. Yếu tố địa chỉ là rất quan trọng, quyết định đến 80% thành công của kết quả có được sau khi hoàn tất cấy ghép Implant. Không chỉ sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ riêng, Nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống phòng mổ, các trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép hiện đại và vô trùng kỹ lưỡng.

Quá trình cấy ghép Implant cho răng cửa 3
Cấy ghép Implant hiện đang được nha khoa Đăng Lưu áp dụng và nhận được nhiều sự phản hồi tốt *

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ Với tay nghề giỏi của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004 phụ trách cấy Implant.

Quá trình cấy ghép Implant cho răng cửa 4
Phòng chỉnh nha hiện đại của trung tâm Đăng Lưu*

Cấy ghép Implant cho răng cửa giúp phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Điểm cộng tuyệt vời nhất của kỹ thuật này chính là khả năng duy trì hiệu quả suốt đời nếu được chăm sóc cẩn thận. Hãy nhanh chóng tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN