NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép răng implant không đau

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant không đau là kỹ thuật dùng một trụ được làm bằng titanium để ghép vào xương hàm. Trụ này có tác dụng thay thế chân răng đã bị mất trở thành một chân răng chắc chắn như răng thật. Cấy ghép răng implant không đau như bạn nghĩ.

Mặc dù kỹ thuật cấy ghép răng implant đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên khi quyết định lựa chọn phương pháp này để phục hình mọi người vẫn băn khoăn cấy ghép răng implant có đau không? và cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép răng implant không đau 1
Nên chọn bác sĩ thực hiện cấy ghép implant có trình độ tay nghề cao*

Cấy ghép răng implant không đau bằng cách nào?

Là phương pháp hiện đại, quy trình thực hiện phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn và có sự hỗ trợ của máy móc nên quá trình cấy ghép răng implant không hề gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant không đau phải là người có kiến thức và trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Cấy ghép implant phải rạch phần lợi nên bác sĩ phải gây tê tại chỗ cho bệnh nhân, chính vì vậy quá trình thực hiện bệnh nhân không hề phải chịu sự đau đớn nào.

Cấy ghép răng implant không đau 2
Lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi*

Cấy ghép răng implant ở đâu hiệu quả?

Thời gian cấy ghép răng implant không đau thường kéo dài 20-30 phút, trung bình một ca thường thực hiện từ 4-6 implant nên bệnh nhân mất chưa đến 2 giờ là thực hiện xong quá trình phục hình. Phục hình cấy ghép răng implant xong bệnh nhân có thể về nhà ngay và ăn uống bình thường nhưng nếu như cơ địa và sức khỏe không tốt thì bạn có thể ở lại 1 ngày để theo dõi.

Cấy ghép răng implant không đau 3
Phục hình cấy ghép răng implant xong bệnh nhân có thể về nhà ngay và ăn uống bình thường*

Nếu bạn có ý định thực hiện cấy ghép răng implant và muốn đảm bảo chắc chắn không đau đớn thì bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu – một địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao.

Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đặc biệt là các bác sĩ đã từng học và hàm thụ kiến thức từ nước ngoài nên luôn thực hiện cấy ghép răng implant không đau đảm bảo cho bệnh nhân. Ngoài ra, hệ thống máy móc tại nha khoa Đăng Lưu được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình cấy ghép nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, hạn chế đến mức thấp nhất biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là thông tin về phương pháp Cấy ghép răng implant không đau bạn nên tham khảo. Hãy tham khảo các thông tin cụ thể nhất về dịch vụ bằng việc đến trực tiếp trung tâm nha khoa thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN