Đặc điểm của công nghệ cấy ghép Implant 4S

Phục hình implant được giới chuyên gia đánh giá là bước đột phá mới trong phục hình chỉnh nha. Quy trình cấy ghép implant 4S đã mang đến cho bệnh nhân chiếc răng chắc chắn, cố định, bền chắc với quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Kỹ thuật implant 4S đã giúp cho bệnh nhân sự lựa chọn hoàn hảo khi bị mất răng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn vì mức giá cấy ghép implant khá cao. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của công nghệ cấy ghép Implant 4S để bạn quyết định sự lựa chọn của mình.

Đặc điểm của công nghệ cấy ghép Implant 4S
Trụ implant được thiết kế chắc chắn

Cấu tạo của trụ implant là một chiếc trụ implant được thiết kế có hình dáng nhỏ hình trụ như chiếc răng thật, được làm bằng chất liệu titanium. Bác sĩ sẽ dùng chiếc trụ implant này để gắn vào xương hàm làm thành một trụ vững chắc để bọc răng sứ ở bên trên. Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ yên tâm hơn về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ bởi nó chắc chắn như răng thật.

Phục hình implant bằng công nghệ 4S có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hằn so với phục hình implant truyền thống trước đây, thể hiện ở những ưu điểm sau đây:

– Thứ nhất, Implant 4S có chức năng vượt trội. Cũng như các phương pháp phục hình implant khác, công nghệ implant 4S dùng để phục hình cho những trường hợp răng bị mất một hoặc nhiều răng. Sau khi phục hình implant bạn sẽ sở hữu hàm răng mới đều đặn, đẹp đẽ như răng thật cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Thông qua kỹ thuật hiện đại implant 4S, bác sĩ sẽ gắn phần trụ vào chân răng và phần thân răng để tạo thành một chiếc răng chắc chắn như răng thật.

Đặc điểm của công nghệ cấy ghép Implant 4S
Các giai đoạn cấy ghép răng implant

– Thứ hai, thiết kế của kỹ thuật cấy ghép implant bằng công nghệ 4S vượt trội. Các trụ impant đều được xác định chuẩn xác với đường kính từ 3,5-6mm nên nhỏ gọn. Phần trụ sẽ được gắn vào xương hàm, phần còn lại dùng để gắn răng sứ lên trên nên rất chắc chắn và thẩm mỹ cao.

– Thứ ba, sử dụng công nghệ implant 4S có khả năng tích hợp xương nhanh chóng do răng được cấy trực tiếp vào xương hàm nên khả năng bám chắc vào xương hàm cao hơn.

– Thứ tư, Implant 4S sử dụng mão sứ toàn sứ. Các loại mão sứ hiện nay có màu sắc tự nhiên nên không hề bị nhiễm màu.

Đặc điểm của công nghệ cấy ghép Implant 4S
Cấy ghép răng implant 4S nhanh chóng

– Thứ năm, công nghệ cấy ghép Implant 4S giúp rút ngắn thời gian cấy ghép. Để biết cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo tính chính xác nên không làm mất thời gian của bạn.

Hãy tự tin với công nghệ cấy ghép implant 4S cho bạn hàm răng chắc khỏe, an toàn và thẩm mỹ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp