NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới có tốt

Theo dõi trên:

Đến thời điểm hiện nay thì niềng răng vẫn là phương pháp phục hình thẩm mỹ để sắp xếp các răng theo trật tự tốt nhất. Vậy niềng răng theo phương pháp nào vừa đảm bảo hiệu quả vừa có thể tiết kiệm chi phí nhất.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng nhìn chung đều có đặc điểm là tạo lực tác động để di chuyển răng và đưa các răng về đúng vị trí như đã mong muốn nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn, hỗ trợ điều trị cười hở lợi thoải mái và nhẹ nhàng như chưa từng niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Nên niềng răng khi răng lệch lạc

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khác với mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại thế hệ mới có nhiều đặc điểm giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong thời gian mang mắc cài như: dây thun được thiết kế khá mảnh dẻ nhưng có đặc tính siêu bền, hơn nữa khả năng gia giảm lực ma sát tối đa nên không làm bệnh nhân có cảm giác ê buốt, đồng thời lực tạo ra cũng nhẹ nhàng hơn và khả năng kiểm soát mắc cài cũng dễ hơn. Điều khá quan trọng là niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới có thể giúp tránh được tình trạng bung sút mắc cài trong thời gian sử dụng nên hiệu quả niềng răng sẽ được nâng cao.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Niềng răng mắc cài thế hệ mới có nhiều cải tiến đáng kể với quá trình sản xuất và thiết kế mắc cài tinh vi hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn cho bệnh nhân. Chính vì vậy bệnh nhân luôn cảm giác tự tin hơn khi mang mắc cài này. Đồng thời, kỹ thuật niềng răng mới này sẽ giúp bệnh nhân phòng tránh được các bệnh lý về răng miệng trong quá trình điều trị như bệnh hôi miệng, viêm lợi… Do dây mắc cài thiết kế mảnh dẻ nên việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn nên bệnh nhân luôn tự tin với hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới không gây đau đớn

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài thế hệ mới đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, và phòng khám nha khoa phải có máy móc hiện đại mới đảm bảo cho ca niềng răng tốt nhất, không gây đau đớn và tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất và bệnh nhân sẽ trả lời được câu hỏi niềng răng đau cỡ nào khi sử dụng loại mắc cài này.

Nha khoa Đăng Lưu sẽ đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân về tính an toàn, thẩm mỹ và chi phí cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, tại trung tâm còn áp dụng niềng răng trả góp nhằm tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có thể tham gia chỉnh nha. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN