NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu vậy ạ? Tôi bị răng vàng nặng nên được tư vấn không nên tẩy trắng răng Laser vì hiệu quả sẽ không cao, nên thay bằng dán răng sứ Veneer. Bác sĩ cho tôi thêm một số thông tin về kỹ thuật này như quy trình, chi phí được không ạ? (Thảo Sương, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chảo Thảo Sương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu cùng một số thông tin liên quan đến dịch vụ, chúng tôi xin trả lời như sau.

Dán răng sứ Veneer là gì?

Không ai trong chúng ta mong muốn sở hữu một hàm răng ố vàng, khiếm khuyết, sứt vỡ hay răng thưa. Các nhược điểm này một phần ảnh hưởng đến thẩm mỹ, một phần gây khó khăn nhất định cho bộ nhai, vì vậy bạn nên cân nhắc áp dụng một trong những kỹ thuật thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay: dán răng sứ Veneer.

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu? 1
Bạn nên cân nhắc áp dụng một trong những kỹ thuật thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay: dán răng sứ Veneer*

Dán răng sứ Veneer là thủ thuật dán một mặt sứ mỏng lên mặt răng cần can thiệp điều trị. Ưu điểm của loại phục hình này là bạn không cần mài cùi răng thật, xâm lấn mô răng thật như bọc sứ răng cửa. Răng sứ Veneer sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không gây tổn hại cho men răng bên trong.

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu? 2
Ưu điểm của loại phục hình này là bạn không cần mài cùi răng thật, xâm lấn mô răng thật như boc rang su cho rang ho*

Dán răng sứ Veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm giúp bảo vệ những răng thật. Răng sứ Veneer rất mỏng và không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc tiệp với màu răng trước khi chế tác và dán lên răng chính thức.

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu? 3
Dán răng sứ Veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm giúp bảo vệ những răng thật*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

Vậy dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu? Dán răng sứ veneer là biện pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ nổi trội. Do đó, chi phí cũng có phần nhỉnh hơn so với các kỹ thuật làm đẹp răng khác. Hãy tham khảo bảng giá sau đây để biết thêm chi tiết:

PHỤC HÌNH RĂNG
1. Cố Định
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi3.500.000 / răng

Trên đây là bảng giá dịch vụ dán răng sứ Veneer tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp trả lời cho thắc mắc dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền. Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản và không quá tốn kém, hi vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định và thực hiện dịch vụ.

 

Những người đang “đau đầu” tìm hướng xử lý cho vấn đề răng hô vẩu hãy thử áp dụng phương pháp niềng răng vẩu. Muốn đạt hiệu quả cao, bệnh nhân cần đến phòng khám Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn phương án niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN