NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ có thể là gì? Bọc sứ răng cửa được nhiều người sử dụng để phục hình cho những trường hợp răng bị hư tổn như răng bị gãy, sứt mẻ hoặc bị sâu lớn, thậm chí bị nhiễm màu… 

Những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ

Đau nhức kéo dài sau khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ mọi người đều có cảm giác đau nhức là chuyện bình thường. Với những trường hợp răng nhạy cảm thì hiện tượng đau nhức này sẽ kéo dài khoảng 24 giờ đồng hồ là sẽ kết thúc. Tuy nhiên, một số người xảy ra tình trạng đau nhức kéo dài liên tục mà không có dấu hiệu thuyên giảm. Nguyên nhân của hiện tượng này là do bệnh viêm tủy răng xảy ra sau khi điều trị hoặc là do bệnh nhân bị viêm tủy răng sau khi điều trị nhưng bác sĩ không xử lý triệt để trước khi bọc răng sứ.

Những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ 1
Sau khi bọc răng sứ mọi người đều có cảm giác đau nhức là chuyện bình thường*

Ngoài ra hiện tượng đau nhức kéo dài như vậy là do trong quá trình mài răng bác sĩ đã mài một lượng lớn khiến cho cấu trúc răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhất là men răng đã bị tổn thương. Chính vì vậy sau khi boc rang su cho rang ho bệnh nhân thường có cảm giác đau nhức kéo dài và khó chịu.

Viêm lợi sau khi bọc răng sứ

Viêm lợi là một trong những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ. Sau khi bọc răng sứ có trường hợp bị viêm lợi khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Nguyên nhân của hiện tượng này là do bác sĩ đã can thiệp quá sâu vào cấu trúc răng và cùi răng bị mài mòn nhiều nên vi khuẩn có khả năng xâm nhập vào bên trong làm tồn thương cùi răng và các mô mềm. Một số trường hợp bệnh viêm lợi xảy ra sau khi bọc răng sứ là do bệnh nhân bị dị ứng với răng giả.

Những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ 2
Một số trường hợp bệnh viêm lợi xảy ra sau khi bọc răng sứ là do bệnh nhân bị dị ứng với răng giả*

Hôi miệng sau bọc sứ

Sau khi bọc răng sứ nếu mọi người vệ sinh răng miệng không tốt và thức ăn bị nhồi nhét thì sẽ xảy ra hiện tượng hôi miệng. Ngoài ra, nếu trong quá trình sản xuất Labo sai kỹ thuật khiến cho răng sứ lắp vào không khít sát cũng là nguyên nhân làm hôi miệng. Bệnh hôi miệng làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của mọi người, khiến chủ nhân ngại giao tiếp và làm giảm khoảng cách với mọi người xung quanh.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Chính vì vậy mọi người cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ an toàn và hiệu quả. Từ đó sẽ hạn chế những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ cho bạn. Nếu bạn cần bọc răng sứ hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và hoàn thiện cho bạn một cách chu đáo, an toàn.

Những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ 3
Chọn nha khoa uy tín để phòng những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ*

Tuy nhiên, một số trường hợp do quy trình bọc răng sứ không đúng đắn nên xảy ra những tai biến và biến chứng trong bọc răng sứ. Hiện nay, đây được xem là một trong những trung tâm nha khoa lớn nhất trên cả nước và bọc răng sứ là dịch vụ chủ lực của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN