NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Theo dõi trên:

Công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay chính là niềng răng không mắc cài invisalign. Với phương pháp này, bạn không phải lo lắng đến việc mắc cài sẽ vướng víu trong miệng khó chịu hay bị ê buốt răng mà bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái, nhẹ nhàng. Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Thời gian niềng răng Invisalign

Niềng răng invisalign cũng như các loại niềng răng khác, thông thường mất từ 1-2 năm nhưng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo độ lệch lạc răng của bạn. Mỗi ca niềng răng bạn phải mang trung bình 18-36 khay, với trường hợp có thể lên đến 40 khay niềng răng. Khay niềng răng được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt trong suốt nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người. Sau khi mang khay niềng răng 2 tuần bạn phải thay khay mới để tăng thêm lực cho răng di chuyển khít sát hơn. Mỗi lần thay khay bạn sẽ cảm nhận được các răng di chuyển một cách từ từ, cuối cùng ở khâu hoàn thành bạn sẽ cảm nhận được khi vị trí các răng đã hoàn thiện. Sau thời gian niềng răng, định kỳ từ 6-8 tuần/lần bạn phải gặp bác sĩ để kiểm tra xem kết quả có tốt không và cần phải chỉnh sửa gì không. Nếu có vấn đề gì bác sĩ sẽ kịp thời chỉnh sửa để đảm bảo kết quả hoàn thiện như mong muốn của bạn.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign
Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Nếu trường hợp răng của bạn quá phức tạp, mức độ lệch lạc nhiều thì bác sĩ phải chỉ định bạn mang thêm các khí cụ như nút lưỡi, dây thun để răng được cứng cáp hơn, hoàn thiện hơn và thẩm mỹ hơn.

Nếu trường hợp răng của bạn lệch lạc ở mức độ ít thì niềng răng đơn giản hơn rất nhiều, thông thường chỉ sử dụng khoảng 20 khay niềng răng là đã hoàn thành. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và gửi dấu răng đó đến Công ty Align tại Washington để thực hiện thiết kế khay răng. Khay niềng răng được thiết kế bằng phần mềm 3D để bác sĩ cùng kỹ thuật viên phân tích để đưa ra phương án điều trị cho bạn. Thời gian đeo khay khoảng từ 6-12 tháng nên chi phí niềng răng thấp hơn so với ca chỉnh hình đầy đủ khoảng 30-50%.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign
Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng Invisalign phù hợp với lứa tuổi

Bất cứ lứa tuổi nào đều có thể niềng răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Với những trường hợp như răng mọc lệch, hô răng trước, cung hàm hẹp hay răng thưa đều sử dụng niềng răng không mắc cài phù hợp. Cả trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng phương pháp này, tuy nhiên do giá thành có đắt nên thường được người lớn vì tính chất công việc phải giao tiếp nhiều nên ưu tiên sử dụng hơn trẻ em.

Để đảm bảo kết quả bạn phải mang khay niềng răng liên tục từ 20-22 giờ trong một ngày, trừ những trường hợp phải ăn uống hay vệ sinh răng miệng bạn mới tháo ra để dễ dàng hơn. Các khay niềng răng được sản xuất từ nước ngoài và nhập khẩu an toàn về Việt Nam theo quy trình chặt chẽ nên luôn chính xác.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign
Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng không mắc cài dao động từ 70-140 triệu đồng nhưng tùy theo cơ sở nha khoa mà giá có thể chênh lệch. Để biết rõ hơn giá cả về trường hợp của mình bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn kịp thời hơn.

Trồng răng sứ cercon sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin. Răng sứ cercon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề thực hiện trồng răng sứ đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN