NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Kỹ thuật nha khoa hiện nay phát triển mạnh mẽ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, phục hình răng để loại bỏ các hiện tượng răng bị ố vàng, răng sứt mẻ đã trở nên dễ dàng hơn bằng cách bọc sứ răng cửa. Tuy nhiên, mỗi phương pháp bọc răng sứ khác nhau thì có mức giá khác nhau nên tùy theo điều kiện kinh tế của từng người mà có sự lựa chọn thích hợp. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?

Các loại răng sứ

Răng toàn sứ cercon là loại răng toàn sứ. Nguyên liệu chính là Zirconia nên độ cứng chắc, độ uốn cong… rất cao giúp cho răng sau khi thay thế được chắc chắn và bền vững theo thời gian. Màu sắc của răng sứ cercon như răng thật, đẹp tự nhiên nên sau khi bọc răng sứ này vào rất khó nhận diện sự khác biệt so với các răng xung quanh. Trung bình mỗi răng sứ Cercon sẽ có mức giá từ 4-5 triệu đồng/đơn vị răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?
Răng sứ cercon có tính thẩm mỹ cao

Răng sứ titan có màu sắc tự nhiên y như răng thật và chi phí không cao nên loại răng sứ này là sự lựa chọn đông đảo của những người có thu nhập trung bình. Hợp kim titan được sử dụng phần lớp sườn bên trong của mặt răng nên nó kết hợp khá tốt và khả năng tương thích với phần xương cao. Hơn nữa, răng sứ titan không gây dị ứng trong môi trường miệng như răng sứ kim loại, không bị đen viền nướu nên tính thẩm mỹ khá tốt. Hơn nữa, răng sứ này cũng không mẫn cảm với thực phẩm, đồ uống có độ nóng, lạnh nên bạn có thể thoải mái khi sử dụng.

Răng toàn sứ E.max, là loại răng sứ mới được công bố tại Đức vào tháng 8/2012 của Tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIRONA. Đó là một khối răng sứ được làm từ chất liệu Lithium Disilicate, khả năng chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Răng sứ E.max còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên hàm răng cho bạn sẽ có độ thẩm mỹ tuyệt vời.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?
Răng sứ Venus, có nguồn gốc tại Đức và Mỹ

Răng sứ Venus, có nguồn gốc tại Đức và Mỹ. Đây là chất liệu có tính chịu bền và phù hợp với con người. Chính nhờ vậy mà hạn chế được các tổn thương về răng miệng, đồng thời cải thiện được hiệu quả an toàn cho răng sau phục hình.

Quy trình bọc răng sứ

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả cao. Ở khâu này bác sĩ cũng sẽ xem kỹ bạn có gặp các bệnh về răng miệng hay không, nếu gặp những bệnh như sâu răng, viêm nha chu… thì phải có phương pháp điều trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?
Răng toàn sứ E.max

Thứ hai, bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hai hàm để mô phỏng và phân tích hàm răng được chính xác hơn.

Thứ ba, nếu các khâu đã hoàn thiện thì bác sĩ tiến hành bọc răng sứ để xem mẫu răng sứ đã phù hợp chưa, có khít sát vào răng hay không.

Cuối cùng bác sĩ tiến hành boc rang su cho rang ho, quá trình bọc phải kỹ lưỡng để tương thích với khớp cắn cho răng.

Để việc bọc răng sứ được an toàn và hiệu quả cao thì bạn cũng cần có chế độ chăm sóc và tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra việc bọc răng sứ có hiệu quả hay không. Nếu có sai sót gì thì bác sĩ sẽ nhanh chóng xử lý để đạt hiệu quả cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN