NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ venus giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng sứ venus giá bao nhiêu và răng sứ venus có những ưu điểm gì thưa bác sĩ. Tôi bị mất răng và muốn phục hình nhưng không biết nên chọn loại răng sứ nào? Qua thông tin trên mạng internet tôi đươc biết răng sứ venus khá tốt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi về ưu điểm và mức giá của răng sứ venus. (Thanh Thảo – Bình Định).  

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi răng sứ venus giá bao nhiêu? chúng tôi xin trả lời như sau:

Ưu điểm của răng sứ venus

Hàm răng của chúng ta cũng thay đổi theo thời gian, đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên hàm răng sẽ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn như sậm màu, vỡ, gãy… khiến mọi người mất tự tin và làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bọc răng sứ venus là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay để phục hình lại những chiếc răng đã bị hư tổn, vì vậy bạn nên tìm hiểu răng sứ venus giá bao nhiêu.

Với các phương pháp boc rang su cho rang ho bằng kim loại thường xảy ra một số vấn đề nhất định như dễ xuất hiện vết đen viền nướu qua thời gian sử dụng, dễ nhiễm màu và không phù hợp với một số người bị dị ứng với kim loại. Răng sứ venus ra đời là một giải pháp an toàn cho mọi người. Răng sứ venus có những ưu điểm sau đây:

Răng sứ venus giá bao nhiêu? 1
Phương pháp bọc răng sứ venus*

– Răng sứ venus có nguồn gốc từ Mỹ, Đức nên tính an toàn về vật liệu cao.

– Răng sứ venus phù hợp với cơ địa của mọi người.

– Màu sắc răng sứ venus sau khi bọc đạt tính thẩm mỹ cao.

– Độ bền của răng sứ venus khá cao.

Răng sứ venus giá bao nhiêu? 2
Răng sứ venus giá bao nhiêu*

Quy trình bọc răng sứ venus

Bọc răng sứ venus phải được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, gồm các bước sau đây:

– Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào, đánh giá mức độ hư tổn răng của bệnh nhân.

– Thứ hai, cùng bệnh nhân trao đổi để chọn phương pháp bọc sứ răng cửa.

– Thứ ba, bác sĩ lên cung mặt giá khớp cho bệnh nhân để hạn chế hiện tượng lệch cung khớp cắn, nhờ vậy mà giúp cho khớp cắn tương thích hơn và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn cũng như đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

– Thứ tư, chụp phim Xquang để kiểm tra các bộ phận khác như răng hàm, cung hàm. Bác sĩ sẽ phân tích kết quả và phác đồ điều trị để đảm bảo tính chính xác cao hơn.

– Thứ năm, bác sĩ thử sườn răng sứ và kiểm tra khớp cắn như thế nào, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì bác sĩ sẽ lắp mão răng sứ thật lên răng cho bệnh nhân.

– Cuối cùng, bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu sắc của răng sứ đã tương thích với các răng còn lại hay không, đồng thời tăng thêm độ chịu lực và độ an toàn cho khớp cắn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Răng sứ venus giá bao nhiêu? 3
Nên chọn bác sĩ uy tín bọc răng sứ*

Phục hình răng sứ venus ở đâu an toàn?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín trên thị trường nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi và hệ thống máy móc được trang bị bài bản, nha khoa Đăng Lưu có thể giúp bạn phục hình lại chiếc răng đã bị hư tổn trở nên chắc chắn, thẩm mỹ như răng tự nhiên.

Răng sứ venus giá bao nhiêu?

Răng sứ venus giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng đơn vị răng cần phục hình, răng của bạn có nhiều vấn đề cần điều trị hay không và tùy theo từng cơ sở nha khoa. Vì vậy, bạn  nên đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ kiểm tra chi tiết, cụ thể trường hợp của bạn và tư vấn răng sứ venus giá bao nhiêu để bạn rõ hơn.

Trong trường hợp răng gặp phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy thì cần phải điều trị dứt điểm để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Như vậy, chi phí điều trị bệnh lý sẽ được tính chúng với chi phí làm răng sứ.

Để biết răng sứ venus giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp bọc răng sứ phù hợp với khả năng tài chính của bạn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN