NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cách làm trắng răng bằng halogen

Theo dõi trên:

Cách làm trắng răng bằng halogenTẩy trắng răng là kỹ thuật dùng ánh sáng nhân tạo để tác động vào sâu bên trong răng, đánh bật các vết ố trên răng và giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng. Các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay có nhiều nhưng phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng chính là cách làm trắng răng bằng halogen.

Cách làm trắng răng bằng halogen

Cách làm trắng răng bằng halogen có tác dụng kích trắng răng đến vài mức độ hợp lý so với màu của răng thật.

Cách làm trắng răng bằng halogen
Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng răng

Bác sĩ dùng ánh sáng công nghệ halogen để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh chóng hơn so với các phương pháp bình thường. Phương pháp này tuân thủ các quy trình, thủ tục tẩy trắng khoa học và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng halogen

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ halogen khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra và tư vấn, xác định tình trạng sậm màu của răng bệnh nhân, tư vấn các phương pháp tẩy trắng răng cho bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ lựa chọn mức độ tẩy trắng thích hợp cho bệnh nhân. Thông thường mức độ tẩy trắng răng chỉ cần đẩy từ 1 – 2 lần so với màu răng thật để đảm bảo khả năng nhiễm màu trở lại.

Bác sĩ cạo vôi răng, điều trị các bệnh lý về răng để loại bỏ vi khuẩn, mảng bám trên răng. Tẩy trắng răng chỉ được thực hiện trên hàm răng khỏe mạnh mới đảm bảo hiệu quả.

Cách làm trắng răng bằng halogen 2Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Bác sĩ cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu để phòng tránh thuốc tẩy trắng răng dính vào lợi gây bỏng lợi. Sau đó bôi thuốc tẩy trắng răng, dùng đèn halogen để chiếu lên răng kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

Thuốc tẩy trắng răng Halogen ít làm tổn thương đến men răng, độ PH =7, đảm bảo ngưỡng an toàn, không gây hại cho men răng. Phương pháp này khắc phục hiện tượng mòn men răng, ê buốt răng mà các phương pháp tẩy trắng truyền thống khó thực hiện được.

Chỉ cần 10 – 15 phút là sẽ cải thiện đáng kể về màu sắc, mức độ trắng sáng, nhanh chóng và an toàn, đem lại cho bạn hàm răng hoàn toàn tự nhiên, không khác biệt hay quá tương phản so với răng bình thường.

Địa chỉ thực hiện tẩy trắng răng bằng halogen

Cách làm trắng răng bằng halogen
Chăm sóc răng miệng hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng halogen được ứng dụng tại nhiều cơ sở nha khoa, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu – một cơ sở nha khoa hiện đại và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ kiến thức cao nên khả năng thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả cao. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp nên hỗ trợ cho ca tẩy trắng răng nhanh chóng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN