NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền ? Tôi có tham khảo qua một số phương pháp tẩy trắng răng thì thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất. Vấn đề duy nhất tôi còn thắc mắc là chi phí thực hiện, mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Đào Thị Ngân, Nghệ An)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Đào Thị Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền, bạn nên nắm rõ một số thông tin liên quan đến dịch vụ cũng như những yếu tố nào quyết định đến chi phí bạn phải trả. Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ phục hình thẩm mỹ răng hiện đại, được ứng dụng tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây nhưng đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với những trường hợp răng ố vàng, răng xỉn màu hay răng nhiễm Tetracycline nhẹ thì Laser Whitening chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền? 1
Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ phục hình thẩm mỹ răng hiện đại*

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng ánh sáng, kích hoạt các thành phần trong thuốc tẩy và cắt đứt chuỗi liên kết tạo màu trong men răng. Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên trên bề mặt răng với tỷ lệ phù hợp.

Thuốc tẩy trắng có công thức hóa học H2O2, hay gọi là Cabemine Peroxit 35% đến 40 % (tùy vào mức độ ố vàng của răng để điều chỉnh). Để đảm bảo ánh sáng xanh Laser không gây tổn thương nướu, bác sĩ sẽ đeo cho bệnh nhân nẹp banh miệng và thoa thuốc cách ly nướu.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng bằng Laser Whitening tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã được điều chỉnh và cân nhắc phù hợp với mong muốn của đại đa số khách hàng. Vấn đề này sẽ được thảo luận và thống nhất trong bước thăm khám, do đó bạn có thể an tâm.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền? 2
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng ánh sáng, kích hoạt các thành phần trong thuốc tẩy*

Tại trung tâm của chúng tôi, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những răng bị nhiễm Tetracycline thì chi phí tẩy trắng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm. Mức giá này sẽ có sự thay đổi dao động tùy theo tình trạng ố vàng răng cụ thể mà bạn gặp phải, chi phí thuốc men, liều lượng thuốc tẩy sử dụng và phương pháp tẩy trắng răng mà bạn chọn.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền? 3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã biết được tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu cùng một số thông tin liên quan đến cách thực hiện kỹ thuật. Sau khi tẩy trắng răng, bạn nên thực hiện những yêu cầu, hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống phù hợp nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN