NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm trắng răng bằng cách nào để hiệu quả nhất ?

Theo dõi trên:

Nếu bạn có một hàm răng không đều màu hoặc bị nhiễm tetracycline có lẽ điều này sẽ làm bạn rất khó chịu mỗi khi giao tiếp và làm bạn mất đi sự duyên dáng vì hàm răng còn khuyết điểm.

Trong trường hợp hàm răng không đều màu bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn kỹ về các cách tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay.

Làm trắng răng bằng cách nào để hiệu quả nhất?
Làm trắng răng bằng cách nào để hiệu quả nhất?

Hiện nay có giải pháp tẩy trắng bằng công nghệ laser là một phương pháp tẩy trắng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bạn. Với phương pháp tẩy trắng này bạn chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ đo màu răng của bạn sau đó sẽ vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng.

Giai đoạn bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng cần phải bôi thuốc khéo léo và cách ly nướu cẩn thận trước khi bôi thuốc để an toàn cho nướu và môi không dính thuốc tẩy.

Bạn chỉ cần kiên trì khoảng 60 phút là bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của hàm răng nhanh chóng vì công nghệ laser sẽ làm thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng cao nhất.

Làm trắng răng bằng cách nào để hiệu quả nhất?
Làm trắng răng bằng cách nào để hiệu quả nhất?

Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ laser ước tính khoảng 2.500.000/ hai hàm. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí và vẫn có hiệu quả thì bạn có thể chọn lựa giải pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Dù bạn chọn giải pháp tẩy trắng răng bằng laser hay tẩy trắng răng tại nhà thì bạn cũng nên tìm cho mình nha khoa uy tín để có thể thăm khám và do màu răng trước khi tẩy trắng răng.

Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi thực hiện niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN