NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Xin giới thiệu! Phương pháp niềng răng hô hàm trên mới nhất

Theo dõi trên:

Niềng răng hô hàm trên là một trong những phương pháp mới, hiện nay cũng đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện niềng răng khểnh nhằm khắc phục được những khuyết điểm răng hô, răng thưa hay răng bị lệch lạc hiệu quả. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng hô hàm trên các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Những trường hợp nào nên niềng răng hô hàm trên?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, niềng răng hô hàm trên cũng là một trong những phương pháp niềng răng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay.

Xin giới thiệu! Phương pháp niềng răng hô hàm trên mới nhất 1
Phương pháp niềng răng hô hàm trên mới nhất *

Phương pháp niềng răng hô hàm trên được áp dụng phù hợp đối với những trường hợp sau:

– Tình trạng răng bị chìa ra trước mất tính cân đối và tính thẩm mỹ. Một số trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của răng.

– Trường hợp cung hàm hẹp: nổi bật nhất là 2 răng cửa bị chìa ra trước và sẽ thấy răng bị hô nhiều hơn. Một số trường hợp nặng bác sĩ sẽ chỉ địn nhổ răng mới mang lại kết quả như y muốn.

Tùy vào từng tình trạng khuyết điểm của mỗi người các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả. Vì vậy, hãy lựa chọn đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Quy trình thực hiện niềng răng hô hàm trên

Thực hiện niềng răng hô hàm trên hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm răng lệch lạc, hay răng hàm trước bị hô ra mất tính thẩm mỹ. Phương pháp niềng răng hô hàm trên được tiến hành thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám

Trước tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất, đồng thời tư vấn thêm những thông tin liên quan đến phương pháp cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành chụp hình x – quang

Xin giới thiệu! Phương pháp niềng răng hô hàm trên mới nhất 2
Tiến hành chụp hình x – quang

Bác sĩ tiến hành chụp hình x – quang để thấy rõ hơn tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng. Sau đó, lên kế hoạch niềng răng hô hàm trên cụ thể hơn cho từng đối tượng khách hàng.

Bước 3: Phân tích hình ảnh x – quang

Hình ảnh x – quang sẽ được chuyển sang cho các kỹ thuật viên phân tích cụ thể. Nhằm chế tác được khay niềng răng phù hợp với tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Đây được xem là một trong những khâu quan trọng, vì vậy các bác sĩ tỉ mỉ thực hiện tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 4: Gắn mắc cài niềng răng hô hàm trên

Bước này được diễn ra trong phòng vô trùng khép kín. Mất khoảng tầm 45 – 60 phút để tiến hành thực hiện bước này. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ gắn mắc cài niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc nhằm không làm xâm lấn và không để lại những biến chứng về sau.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám

Xin giới thiệu! Phương pháp niềng răng hô hàm trên mới nhất 3
Hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Kết thúc quá trình thực hiện khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vấn đề răng miệng tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám để được kiểm tra kết quả niềng răng sau thời gian thực hiện.

Niềng răng hô hàm trên tự tin mang lại cho khách hàng được hàm răng đều và hài hòa cân đối hơn. Những thắc mắc khác liên quan đến phương pháp khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn đề được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Bạn nên đi trồng răng implant để khắc phục tình trạng răng rụng sớm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình cấy ghép implant, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN