NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng

Theo dõi trên:

Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng bạn nhất định phải nắm rõ để có kết quả điều trị tốt. Niềng răng là kỹ thuật an toàn và hiệu quả nhất cho các trường hợp răng gặp khiếm khuyết như răng móm, răng hô, khấp khểnh hoặc răng thưa lệch…

Niềng răng là giải pháp hiệu quả nhất cho tất cả các trường hợp gặp khiếm khuyết về răng như răng hô, răng móm, răng khểnh, răng mọc thưa, răng mọc khấp khểnh… Nhiều người băn khoăn và tìm đến các phòng khám nha khoa để thực hiện phương pháp niềng răng. Tuy nhiên họ luôn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng như thế nào? Diễn đàn chúng tôi sẽ giới thiệu những câu hỏi hay gặp khi niềng răng để bạn đọc tham khảo.

Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng
Niềng răng đảm bảo tính chính xác

Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng bạn nên biết

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh các hiện tượng lệch lạc răng bằng cách dùng các khí cụ nha khoa như mắc cài cố định hoặc khay niềng răng để sắp xếp các răng trở về vị trí chính xác như định sẵn.

Phương pháp niềng răng thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả để giải quyết các trường hợp lệch lạc răng so với trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ. Niềng răng được xem là chiếc phao giúp hàng triệu người lấy lại sự tự tin với hàm răng đều đặn và gương mặt khả ái.

Đối tượng nào phù hợp niềng răng thẩm mỹ?

Niềng răng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng bị lệch lạc răng như hô, móm, vẩu… Thông thường, niềng răng hiệu quả nhất cho trẻ em từ 12-14 tuổi, tuy nhiên với người trưởng thành phương pháp niềng răng vẫn đạt hiệu quả cao.

Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng
Niềng răng mắc cài kim loại

Hiện nay có nhiều loại niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp niềng răng có ưu điểm và nhược điểm khác nhau và có mức giá khác nhau từ 20 triệu đến 120 triệu đồng nên tùy theo thu nhập của mỗi người mà có sự lựa chọn thích hợp. Chỉ cần bạn có sức khỏe và có kinh tế thì bạn có thể thực hiện niềng răng một cách an toàn, hiệu quả.

Niềng răng độ tuổi nào có kết quả cao nhất?

Với các trẻ có độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi thì niềng răng là thích hợp hơn cả vì lúc này xương hàm và cơ xương của trẻ đang phát triển nên rất dễ uốn nắn.

Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng
Niềng răng mặt trong

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng?

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng cũng là một trong những câu hỏi hay gặp khi niềng răng nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp niềng răng là niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian cho một ca niềng răng thông thường từ 12-24 tháng. Trong quá trình niềng răng bệnh nhân không được sử dụng các thức ăn cứng và dai để hạn chế khả năng bám dính vào mắc cài. Đồng thời bệnh nhân cũng nên vệ sinh răng miệng đều đặn để phòng tránh các bệnh về răng.

Trên đây là Những câu hỏi hay gặp khi niềng răng nha khoa chia sẻ đến bạn. Nếu có nhu cầu chỉnh nha, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa để tiến hành thăm khám hoặc có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất các thông tin cần thiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN