NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Theo dõi trên:

Trong trường hợp răng mọc không đúng vị trí như bạn mong muốn, lộn xộn và lệch lạc thì niềng răng là giải pháp để chỉnh hình thẩm mỹ an toàn và hiện đại nhất. Mặc dù niềng răng có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn hay không vì có nhiều quan điểm trái chiều về dịch vụ này. Diễn đàn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tác dụng quan trọng của niềng răng để bạn có lựa chọn thích hợp nhé.

Niềng răng là phương pháp được áp dụng từ lâu, được tiến hành bằng cách sử dụng các khí cụ để tạo lực lên răng từ từ di chuyển các răng trên toàn bộ cung hàm, các răng sẽ được sắp xếp dần dần từ đó. Ngày nay phương pháp niềng răng đã hiện đại hơn rất nhiều đáp ứng nhu cầu về niềng răng và nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng
Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Những tác dụng quan trọng của niềng răng

– Sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm: Khi niềng răng, lực tác động rất nhẹ nhàng của các khí cụ lên răng sẽ giúp răng di chuyển từ từ theo đúng vị trí như bạn mong muốn, bác sĩ sẽ kiểm soát quy trình này cho bạn chắc chắn hoàn hảo. Thông thường chỉ sau từ 18-24 tháng bạn đã sở hữu hàm răng đều đặn của mình.

– Chỉnh đốn khớp cắn: những trường hợp răng mọc lệch là đều do khớp cắn ít nhiều bị sai, đặc biệt trường hợp hô và móm thì hai hàm không cân xứng nhau, hoặc răng mọc lộn xộn cũng làm 2 hàm không khít được. Sau khi điều trị niềng răng, hai hàm sẽ trở nên ngay ngắn và tự nhiên sắp xếp đều đặn.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng
Những tác dụng quan trọng của niềng răng

– Ăn nhai tốt hơn: Khi hai hàm không khớp nhau thì ăn nhai thức ăn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dễ ảnh hưởng đến dạ dày.

– Hạn chế được các bệnh lý răng miệng: Khi răng mọc lộn xộn thì răng bị che khuất sẽ tạo nên khe răng khiến thức ăn dễ bị dắt vào khe răng nên việc vệ sinh răng miệng khó khăn. Nếu không xử lý mà để lâu dài thì mảng bám và vi khuẩn dễ hình thành và gây nên các bệnh về răng miệng.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng
Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Niềng răng có nhiều tác dụng quan trọng đến vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn cũng như về chăm sóc sức khỏe cơ thể cho bạn. Nếu bạn không điều chỉnh kịp thời không những làm ảnh hưởng đến sinh hoạt ăn uống hằng ngày mà sẽ là rào cản lớn trong các mối quan hệ giao tiếp của bạn. Hãy mạnh dạn đến cơ sở nha khoa uy tín mà bạn tin tưởng để chỉnh hình thẩm mỹ niềng răng tạo diện mạo mới cho khuôn mặt của mình thêm tươi tắn.

Có nhiều công nghệ niềng răng mới được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng cho khách hàng và mang đến hiệu quả cao. Trong đó niềng răng invisalign là giải pháp không làm lộ mắc cài, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN