NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

Theo dõi trên:

Dịch vụ tẩy trắng răng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Đặc biệt, các phương pháp tẩy trắng răng cũng được cải tiến và đổi mới để phù hơp với nhu cầu khác nhau của từng người. Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và nhiều người lựa chọn.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White là một công nghệ Mỹ được ra đời và ứng dụng tại Mỹ và lan rộng trên toàn thế giới. Loại miếng dán này đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều khách hàng hưởng ứng. Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng đơn giản và thuận tiện hơn vì có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng khám nha khoa.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White
Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White rất đơn giản, mỗi ngày bạn cần dán lên răng khoảng 30 phút và thực hiện liên tục trong 2 tuần mới đạt kết quả như mong muốn. Hiệu quả của phương pháp này khá cao, với những người men răng chưa xỉn màu nhiều thì chỉ cần 3 ngày sau khi dán miếng tẩy trắng răng bạn đã cảm nhận được sự khác biệt.

Quy trình mang miếng dán tẩy trắng răng được thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ và phải lấy cao răng trước khi mang miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White vào.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White
Qua trình sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

Sau đó mở miếng dán ra và dán nó lên hàm trên ngay phần dưới của chân lợi. Miếng dán phải được dán đều đặn ở bề mặt răng rồi gập phần còn thừa vào chân phía răng của hàm trên. Tiếp theo bạn ấn nhẹ miếng dán để nó khít sát các kẽ răng.

Đối với hàm dưới bạn cũng thực hiện cách làm tương tự như trên.

Bạn giữ miếng dán trong miệng chừng 30 phút sau đó tháo miếng dán ra rồi đánh răng thật sạch.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White 3
Hiệu quả tẩy trắng răng tùy thuộc vào từng trường hợp*

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White là phương pháp thực hiện rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tự mình điều chỉnh hàm răng cho trắng sáng hơn, khoe nụ cười xinh tươi.

Tuy nhiên, sử dụng miếng dán này phải mất thời gian thực hiện tại nhà nên nó phù hợp với những người có thời gian, còn với những người bận rộn công việc thì rất khó thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN