NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2

Theo dõi trên:

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2 là dịch vụ phổ biến được giới trẻ sử dụng để hoàn thiện nụ cười của mình trở nên tươi tắn hơn. Màu sắc hàm răng của chúng ta sẽ thay đổi khi đến một độ tuổi nhất định nào đó. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt làm chủ nhân mất tự tin khi giao tiếp. 

Công nghệ tẩy trắng răng zoom 2 mất bao lâu?

Một ca tẩy trắng răng mất khoảng 50-60 phút là hoàn thành nên không làm mất nhiều thời gian đi lại của mọi người. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng theo các bước sau đây:

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2
Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra răng miệng và vệ sinh răng trước khi tẩy trắng. Sau đó, bôi thuốc tẩy trắng răng có nồng độ an toàn và đạt được mức độ cho phép theo Bộ Y tế. Các loại thuốc tẩy trắng không làm ảnh hưởng đến nướu, mô răng của bệnh nhân, đồng thời hoàn toàn lành tính với sức khỏe. Bác sĩ dùng đèn để kích hoạt thuốc tẩy trắng. Mỗi lần chiếu đèn khoảng 10-15 phút là sẽ làm sạch các ố vàng trên răng. Tiếp theo sẽ lau sạch thuốc và thực hiện công đoạn trên thêm vài lần cho đến khi màu sắc răng của bệnh nhân đạt được độ trắng như mong muốn. Thông thường, màu răng tăng lên khoảng 2 cấp độ.

Công nghệ tẩy trắng răng Mỹ Zoom 2 được nhập khẩu từ Mỹ và quy trình thực hiện tại phòng vô trùng nên mọi người có thể yên tâm về tính an toàn đối với sức khỏe. Tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao với mọi người nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng. Trẻ em dưới 13 tuổi và phụ nữ mang thai không nên tẩy trắng răng bằng các phương pháp tẩy trắng tại cơ sở nha khoa. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2 mang lại hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2
Bác sĩ tẩy trắng răng cho bệnh nhân

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

– Sau khi tẩy trắng răng mọi người phải chăm sóc răng miệng cẩn thận để hạn chế răng nhiễm màu trở lại. Trong vòng vài ngày đầu tiên bạn không nên dùng thực phẩm nóng hoặc lạnh vì răng bạn hiện đang khá nhạy cảm. Qua thời gian bạn có thể ăn uống bình thường.

– Nên hạn chế dùng những thực phẩm hoặc đồ uống nhiều màu sắc như cà phê, trà xanh, tương ớt… vì chúng sẽ bám dính trên răng khiến răng nhiễm màu nhanh chóng hơn.

– Chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày, dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch răng.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2
Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

Tẩy trắng răng duy trì màu sắc bao lâu?

Thông thường sau khi tẩy trắng, màu sắc răng của bạn sẽ được duy trì từ 2-3 năm nhưng có trường hợp lên đến 5 năm. Điều quan trọng là chế độ chăm sóc răng miệng của bạn như thế nào để giữ màu răng được bền lâu hơn.

Bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện tẩy trắng răng vì đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng màu răng sau tẩy trắng. Nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ tốt hơn so với những cơ sở nha khoa có hệ thống máy móc lạc hậu. Sau khi thực hiện công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2 bạn nên chăm sóc răng miệng.

Chi phí bọc răng sứ ở mỗi phòng khám nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu theo địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và biết chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN