NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là phương pháp được nhiều người sử dụng để khoác chiếc áo mới cho hàm răng vàng ố hoặc đen xỉn của mình. Ngày nay, tẩy trắng răng với công nghệ zoom 2 đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa.

Theo thời gian, hàm răng của chúng ta sẽ bị những yếu tố bên ngoài tác động khiến chúng ngày càng đổi màu, đen xỉn. Một khi hàm răng đổi màu sẽ khiến họ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với đối tác, bạn bè… Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ bị đánh tan chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ bằng công nghệ tẩy trắng răng zoom 2.

Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2
Bác sĩ đang tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng và vệ sinh sạch sẽ phần miệng của mình để môi trường miệng được vô khuẩn tuyệt đối. Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ bánh môi để ngăn chặn thuốc dính vào lợi gây bỏng lợi của bệnh nhân. Thuốc tẩy trắng răng được bôi lên – bác sĩ sẽ chọn loại thuốc có nồng độ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến nướu hay mô răng của bệnh nhân. Để thuốc tẩy trắng răng được phát huy tác dụng bác sĩ sẽ dùng ánh sáng đèn zoom 2 để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Ánh sáng sẽ chiếu lên khoảng 15 phút sau đó bác sĩ lau sạch thuốc và thực hiện công đoạn đó thêm một lần nữa cho đến khi nào màu răng trắng sáng như ý là kết thúc ca tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sau khi tẩy trắng răng cũng đảm bảo hàm răng trắng sáng tối đa mà bác sĩ phải dùng bảng màu Vita để so sánh màu răng hiện tại của bạn với bảng màu đó, sau đó tẩy trắng răng theo màu sắc thích hợp với bảng màu để không làm ảnh hưởng đến men răng và cấu trúc răng của bạn.

Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2
Một loại thuốc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2 là phương pháp mới được nhập khẩu từ Mỹ. Yêu cầu của công nghệ này là phải thực hiện tại phòng khám vô trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Đối với trẻ em dưới 13 tuổi và phụ nữ mang thai thì không được tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa.

Khi kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng để đạt hiệu quả cao hơn, màu sắc răng sẽ duy trì lâu hơn. Thông thường, sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ này thời gian sẽ duy trì từ 3-5 năm, thậm chí kéo dài hơn nếu bạn chăm sóc tốt.

Đồng thời bạn phải tuyệt đối hạn chế những thức ăn hoặc đồ uống có màu để bảo vệ kết quả tẩy trắng răng được lâu bền.

Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2
Không nên dùng cà phê sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ zoom 2 là một phương pháp mới mẻ, tuy nhiên bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao.

Nha khoa Việt Pháp là cơ sở đạt chất lượng và tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến trung tâm tẩy trắng răng với hiệu quả cao và mức chi phí hợp lý.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ lành nghề, đã từng làm việc ở nước ngoài, áp dụng công nghệ trồng răng tiên tiến, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, cải thiện tình trạng răng bị hư tổn nặng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN