NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu?

Theo dõi trên:

Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu thưa bác sĩ? Tôi muốn đi bọc sứ răng cửa để thay thế cho chiếc răng bị mẻ của mình. Tuy nhiên do điều kiện công việc nên tôi không có quá nhiều thời gian. Mogn bác sĩ tư vấn về thời gian thực hiện phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Đức)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Đức! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng sứ toàn sứ được đánh giá là loại phục hình thẩm mỹ cao hiện đại nhất hiện nay. Răng sứ vừa có tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài, vì vậy những người mất răng thường chọn giải pháp phục hình răng sứ.

Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu?

Quy trình boc rang su cho rang ho cũng như các khiếm khuyết khác khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, bao gồm các bước:

Thứ nhất, phục hình răng sứ phù hợp với những trường hợp như bị sứt răng quá lớn, sâu răng quá to không thể trám lại được nữa nhưng ở chân răng vẫn còn tốt. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, sau đó xem bệnh nhân có đủ điều kiện để bọc răng sứ hay không. Nếu bệnh nhân cần phải bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân nên chọn loại răng sứ nào và chất liệu của các loại răng sứ. Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu? Và có những hiệu quả như thế nào?

Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu ? 1
Răng sứ toàn sứ

Thứ hai, bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng của bệnh nhân để chế tạo và thiết kế loại răng sứ cho phù hợp với răng của bệnh nhân. Màu sắc của răng sứ như răng thật nên bệnh nhân không phải lo lắng về tính thẩm mỹ của răng sứ như thế nào.

Thứ ba, kỹ thuật viên sẽ chế tạo răng sứ và kiểm tra, định vị xem đã phù hợp với răng của bệnh nhân hay chưa. Đồng thời chọn hình dáng, kích cỡ và màu sắc thích hợp với màu răng thật của bệnh nhân để tương thích với toàn bộ cung hàm của bệnh nhân. Tất cả quy trình đều có sự hỗ trợ của phần mềm vi tính hiện đại nên tỷ lệ chính xác khá cao.

Cuối cùng, bác sĩ kiểm tra tổng quá lần cuối cùng, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì bác sĩ sẽ cố định vào khuôn hàm của bệnh nhân. Bạn sẽ không phải lo làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu bởi phương pháp này không làm mất nhiều thời gian của mọi người.

Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu ? 2
Răng sứ toàn sứ thẩm mỹ

Địa chỉ thực hiện làm răng sứ toàn sứ

Làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu? 3
Tìm kiếm và lựa chọn trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi*

Bọc răng sứ được tiến hành trong môi trường sạch sẽ, an toàn với bệnh nhân. Tuy nhiên, quy trình thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao thì hiệu quả sẽ đạt được như bạn mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng thì tỷ lệ thành công cao và chính xác hơn. Những yếu tố trên sẽ là yếu tố quyết định cho quy trình làm răng sứ an toàn.

Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả để điều trị các hiện tượng về răng miệng. Thời gian bảo tồn răng sứ khá bền, có thể lên đến 10 năm và lâu hơn nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng. Sau khi bọc răng sứ mọi người nên chăm sóc răng miệng định kỳ và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe răng miệng được tốt hơn.

Đến đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được vấn đề làm răng sứ toàn sứ mất bao lâu của bạn. bạn có thể yên tâm thực hiện để có được một hàm răng đều đẹp như ý chỉ tỏng thời gian ngắn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN