NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Theo dõi trên:

Nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người, làm đẹp cũng chính là chăm sóc cho mình ngày càng tươi mới và năng động trong cuộc sống. Hiện nay trong số các dịch vụ làm đẹp có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đang rất thịnh hành. Ngoài lợi ích làm đẹp răng sứ còn có thể áp dụng trong những trường hợp khác. Sau đây là một số trường hợp nên bọc răng sứ mà các bạn nên tham khảo.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?
Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Trong trường hợp hàm răng của bạn bị ố màu hoặc răng nhiễm tetracycline sẽ làm bạn thiếu đi tự tin trong giao tiếp vì hàm răng không trắng đều như ý. Với sự phát triển của khoa học hiện nay thì bạn có thể chọn lựa tẩy trắng răng thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện hàm răng bị ố màu hoặc nhiễm tetracycline.

Nếu bạn chọn lựa bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu hàm răng trắng đều thì các bạn nên chọn lựa cho mình loại răng sứ thẩm mỹ, hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.

Ngoài trường hợp răng bị nhiễm tetracycline và răng ố màu thì trường hợp răng mọc thưa, răng sứt mẻ, răng bị sâu, răng chết tủy… đều có thể bọc răng sứ để bảo vệ chiếc răng không bị gãy rụng và che đi khuyết điểm trên hàm răng.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?
Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Giải pháp bọc răng sứ có quy trình mài cùi răng. Sau khi mài cùi răng cho nhỏ bớt mới có thể gắn răng sứ lên trên nên có nhiều bạn còn băn khoăn liệu có nên bọc răng sứ không?

Các bạn có thể yên tâm vì để đảm bảo quy trình mài cùi răng an toàn cho bệnh nhân thì bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê trước khi mài cùi. Sau khi mài cùi xong bạn sẽ được mang răng tạm để chờ đợi răng sứ hoàn thiện nên bạn vẫn có thể ăn uống bình thường.

Mỗi cơ sở chỉnh nha sẽ có mức giá niềng răng khác nhau, tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ tiến hành kiểm tra, xem xét tình hình của mỗi bệnh nhân và đề xuất phương án điều trị thích hợp, từ đó đưa ra chi phí cụ thể để bạn chủ động hơn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN