NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đẹp hơn sau khi chỉnh nha răng cửa thưa

Theo dõi trên:

Nếu bạn mắc phải hàm răng cửa thưa có lẽ bạn sẽ khó chịu mỗi khi giao tiếp vì thấy không tự tin với hàm răng như vậy. Bên cạnh đó khi ăn uống thức ăn bám vào làm bạn vệ sinh răng miệng rất khó khăn. Còn một bất tiện nữa đó là nếu hàm răng bị thưa nặng khi nói chuyện có thể phát âm không chuẩn vì kẽ răng bị hở rộng.

Đẹp hơn sau khi chỉnh nha răng cửa thưa
Đẹp hơn sau khi chỉnh nha răng cửa thưa

Giờ đây bạn không cần phải nặng lòng suy tư vì vấn đề này khoa học đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Đây chính là phương pháp niềng răng thưa

Với phương pháp này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau khi bạn thực hiện giải pháp điều trị. Sau một thời gian nắn chỉnh hàm răng bằng một loại khí cụ chuyên dụng trong niềng răng của nha khoa thì hàm răng của bạn sẽ từ từ dịch chuyển cho đến khi các răng thẳng đều, kẽ răng khít lại với nhau và khớp cắn đạt chuẩn.

Khi kết thúc quá trình niềng răng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhìn mình trước gương và tự tin hơn trong giao tiếp vì có hàm răng như ý muốn. Ngoài ra lúc này bạn sẽ thấy dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

Đẹp hơn sau khi chỉnh nha răng cửa thưa
Đẹp hơn sau khi chỉnh nha răng cửa thưa

Tuy nhiên các bạn cần chú ý thời gian niềng răng sẽ rất lâu nên trong quá trình đang chỉnh nha thì các bạn cần cố gắng làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh răng miệng, nên ăn gì và không nên ăn gì. Đặc biệt bạn cần tái khám đúng lịch hèn để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng và chỉnh mắc cài cho bạn.

Để có thể chỉnh nha đạt hiệu quả cao thì các bạn cũng nên cân nhắc, suy nghĩ kỹ lưỡng niềng răng ở đâu tốt để được bác sĩ có tay nghề chỉnh nha cho bạn và được tư vấn kỹ lưỡng.

Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng làm việc ở nước ngoài sẽ mang đến giải pháp phù hợp hỗ trợ bạn niềng răng đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN