NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có lâu không thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng bị mẻ do tai nạn nên khiến tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Mọi người khuyên tôi nên đi bọc sứ răng cửa để sở hữu được hàm răng đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Chiến – 37 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Hỗ trợ giải đáp băn khoăn:

Chào anh Minh Chiến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Băn khoăn: Thời gian bọc răng sứ có lâu không? của ah sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng mẻ, răng hô, răng móm,… Mang lại hàm răng đều và giúp mọi người tự tin hơn trong khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Thời gian bọc răng sứ có lâu không? 1
Thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Thời gian thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ mất khoảng tầm 2 – 5 lần hẹn, bởi còn tùy thuộc vào từng khuyết diểm của mỗi người.

+ Lần hẹn thứ nhất: Khách hàng sẽ được các bác sĩ màu răng, tiến hành lấy dấu răng.

+ Lần thứ hai: Thử khung sườn, nhằm giúp đảm bảo độ chính xác về mặt kỹ thuật, mang lại tính thẩm mỹ cao.

+ Lần hẹn thứ 3: Tiến hành thực hiện boc rang su cho rang ho, kết thúc quá trình thực hiện.

Trước khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ mọi người nên tìm hiểu địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tư vấn cụ thể. Đồng thời, mang lại kết quả như mong muốn cho mọi người.

Nên bọc răng sứ loại nào tốt?

Hiện nay, có nhiều loại răng sứu khác nhau được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng mang lại kết quả như ý muốn cho mọi người.

Theo như đánh giá của các chuyên gia Nha khoa, loại răng sứ Cercon mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại răng sứ thẩm mỹ khác. Răng sứ Cercon được thiết kế phần bên trong và bên ngoài toàn sứ. Bởi vậy, không gây kích ứng hay bị đen viền nướu trong suốt thời gian thực hiện.

Thời gian bọc răng sứ có lâu không? 2
Theo đánh giá của các chuyên gia răng sứ cercon là loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Loại răng sứ này có màu sắc y hệt như răng thật, bởi vậy không ai có thể phát hiện ra được bạn đang bọc răng sứ thẩm mỹ. Mức độ chịu đựng lực và nhiệt độ tương đương với răng thật. Ngoài ra, răng sứ Cercon không bị đen khi ánh sáng chiếu vào.

Tuy nhiên, chi phí răng sứ cercon hơn cao nên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này. Cần tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ bọc răng thẩm mỹ trước khi thực hiện.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Thời gian bọc răng sứ có lâu không? của anh Minh Chiến! Chúc anh sớm khắc phục được tình trạng răng bị mẻ và sở hữu được hàm răng chắc khỏe hơn!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN