NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ chỉnh hô giải pháp hiệu quả an toàn

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không? Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ giúp khắc phục hiệu quả chức năng ăn nhai mà còn giúp tái tạo lại nụ cười tươi xinh rạng rỡ cho bệnh nhân. Bọc răng sứ được đánh giá là kỹ thuật nha khoa khắc phục các tình trạng răng miệng sai lệch như hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh trở nên đều đặn hơn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thắc mắc là bọc răng sứ có chỉnh hô được không?

Răng hô vẩu khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng đó thì bọc răng sứ cho răng hô ra đời. Đây là giải pháp tối ưu rút ngắn thời gian phục hình răng và giúp bạn có một hàm răng đều đặn.

Bọc răng sứ chỉnh hô giải pháp hiệu quả an toàn 1
Các dạng sai lệch răng thường gặp phải*

Răng hô là gì?

Răng hô là hiện tượng hàm trên mọc chìa ra ngoài quá nhiều so với răng hàm trên, những trường hợp răng hô nặng không thể khép miệng lại. Răng hô không chỉ gây ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến thái dương hàm và các biến chứng khác như đau dạ dày, đau đầu. Liệu bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không?

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không?

Nếu như trước đây, những trường hợp răng hô chỉ có thể thực hiện chỉnh nha bằng cách niềng răng. Thì nay với sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật, răng hô còn được khắc phục bằng cách làm răng sứ rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao hơn nhiều. Bọc răng sứ giúp khắc phục lại hình dáng răng trong những trường hợp răng bọ gãy vỡ, lệch lạc, răng đã chữa tủy về lại hình dáng, màu sắc như răng thật theo một tỉ lệ nhất định.

Bọc răng sứ chỉnh hô giải pháp hiệu quả an toàn-2
Vậy bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không*

Với phương pháp này, bệnh nhân chỉ cần đến nha khoa thăm khám 2-3 lần là đã hoàn thành quá trình chỉnh hô của mình. Cũng vì nhờ ưu điểm này mà phương pháp bọc răng sứ chỉnh hô đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, thực tế không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể chỉnh răng hô bằng cách bọc sứ. Với những trường hợp răng bị hô nặng hay hô cả hàm thì bọc răng sứ không phát huy được hiệu quả cao.

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không? Bọc răng sứ chỉnh hô chỉ hiệu quả với những trường hợp răng bị hô nhẹ. Phương pháp này không làm mất nhiều thời gian như các phương pháp khác và bạn chỉ mất vài ngày đã có một hàm răng đạt thẩm mỹ cao. Tốt nhất, để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình, bạn nên đến nha khoa uy tín để bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bọc răng sứ chỉnh hô giải pháp hiệu quả an toàn-3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để bọc sứ chỉnh hô*

Ưu điểm của bọc răng sứ chỉnh hô

Tiến hành bọc răng sứ chỉnh hô, bác sĩ mài răng thật và chụp mão sứ giả lên trên. Phương pháp này có những ưu điểm như sau:

  • Giúp cải thiện hiệu quả tính thẩm mỹ, chỉnh nha phù hợp với hàm răng cân đối đều và đẹp với khuôn mặt.
  • Tiết kiệm thời gian nhanh hơn nhiều so với thời gian phục hình răng của khách hàng.
  • Khớp cắn được cải thiện, chức năng ăn nhai của cung hàm sẽ tốt hơn và giúp người bệnh ăn uống ngon miệng hơn.
  • Sau khi bọc răng sứ chỉnh hô, răng hàm sẽ được bảo vệ tốt và tránh mắc phải các bệnh lý răng miệng, nhờ đó mà răng luôn chắc khỏe và bền đẹp.
Bọc răng sứ chỉnh hô giải pháp hiệu quả an toàn-4
Cần chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi làm răng sứ*

Bọc răng sứ cho răng hô chính là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm. Tuy nhiên để bạn khỏi lo lắng việc bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không, tốt nhất nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng công nghệ máy móc hiện đại. Có như vậy bạn mới sở hữu được một hàm răng đều đẹp mà vẫn duy trì hiệu quả chức năng ăn nhai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN